download Windows Service Installer 4.5 (XP 32 bits)

Windows Service Installer

 4.5 (XP 32 bits)

Download Windows Service Installer - Gỡ bỏ cài đặt phần mềm

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/01/2021

Windows Service Installer cung cấp những công cụ cơ bảo trợ giúp người dùng cài đặt và gỡ bỏ cài đặt phần mềm trên hệ điều hành an toàn và nhanh chóng. Chương trình cũng cho phép người dùng kiểm soát chặt chẽ toàn bộ các ứng dựng trên Windows, chăm sóc cho máy tính hoạt động tốt hơn.

Quảng cáo

Windows Service Installer cung cấp nhiều dịch vụ cho hệ điều hành bao gồm các gói cài đặt phần mềm ở phiên bản mới nhất phục vụ cho hoạt động của Windows. Phần mềm có khả năng cài đặt hàng loạt trong một giao dịch với nhiều thành phần. Trong trường hợp không thành công, chương trình này có thể tổ chức lại các thay đổi và khôi phục lại hệ điều hành về trạng thái ban đầu của nó.

Tính năng mới cập nhật của Windows Service Installer 4.5 (XP 32 bits):

Gỡ bỏ cài đặt phần mềm

 

Windows Service Installer giúp tiết kiệm thời gian cho bạn khi không phải cài đặt các gói từng cái một và khởi động lại máy sau mỗi cài đặt. Đồng thời, tính năng tự động cập nhật các phiên bản của từng ứng dụng mang lại cho người dùng các dịch vụ tốt nhất.

Windows Service Installer cho phép bạn tích hợp một bộ xử lý giao diện người dùng tùy chỉnh trong các gói cài đặt có thể được điều khiển bằng cách sử dụng Add or Remove Programs trong Control Panel hoặc trong quá trình sửa chữa sản phẩm.

Các tính năng chính của Windows Service Installer:

- Cung cấp các gói dịch vụ cho Windows
- Cài đặt hoặc gỡ bỏ các ứng dụng
- Khả năng cài đặt hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian
- Khôi phục lại hệ điều hành trong trường hợp cài đặt không thành công
- Tự động cập nhật các phiên bản mới nhất của các ứng dụng
 

 Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Service Installer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows service installer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Service Installer 4.5 (XP 32 bits)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá