download BetterWMF 2018

BetterWMF

 2018

Download BetterWMF - Copy, sao chép hình từ AutoCAD sang Word

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/10/2018

Phần mềm BetterWMF hỗ trợ copy, sao chép hình ảnh từ bản vẽ trong AutoCaD sang Word, Excel, Paint hiệu quả và nhanh chóng, nếu bạn đang tìm một công cụ giúp copys từ cad sang Excel, Word thì BetterWMF chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Quảng cáo

Sau khi tải BetterWMF, bạn sử dụng các lệnh thông thường để mở bản vẽ trong AutoCAD và chỉ cần Copy & Paste hình ảnh sang chương trình khác (Word, Excel hay Paint). BetterWMF hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh AutoCAD theo nhiều cách, bao gồm cắt sửa kích thước ảnh ở phạm vi vật thể được chọn, loại bỏ màu nền (đen), gán độ rộng nonzero cho tất cả các dòng và độ rộng riêng dựa trên màu sắc, cài sẵn kích thước ảnh chính xác trên Word.


BetterWMF
Download BetterWMF - Phần mềm Sao chép, chỉnh sửa các bản vẽ AutoCAD

Bên cạnh đó, BetterWMF còn cho phép chuyển bản vẽ thành hình trắng đen thông qua clipboard hoặc trong AutoCAD với tính năng mới BWMFOUT, tiên tiến hơn so với tính năng WMFOUT tiêu chuẩn.

BetterWMF được thiết kế để hỗ trợ người dùng sao chép các bản vẽ AutoCAD sang các ứng dụng khác, bao gồm MS Word, Excel. Chương trình có khả năng tự động cải thiện chất lượng hình ảnh mà không cần thêm tương tác của người dùng.

CAD Version Converter cũng là công cụ chuyển đổi bản vẽ CAD sang nhiều phiên bản khác nhau với chức năng chuyển đổi hàng loạt mà vẫn đảm bảo tốc độ và chất lượng, CAD Version Converter khá cần thiết cho những ai thường xuyên làm việc với file CAD.

 

Những tính năng chính của phần mềm BetterWMF:

- Sao chép các bản vẽ AutoCAD sang MS Word, Excel, Paint

- Tự động cải thiện chất lượng hình ảnh

- Cắt sửa kích thước ảnh ở phạm vi vật thể được chọn

- Loại bỏ màu nền (đen)

- Cài sẵn kích thước ảnh chính xác trên chương trình khác

- Chuyển bản vẽ thành hình trắng đenLiên kết tải về - [1408 kB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BetterWMF - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BetterWMF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat betterwmf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá