download Paint Express 1.31

Paint Express

 1.31

Download Paint Express - Trình biên tập hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/10/2020

Paint Express là trình biên tập hình ảnh hỗ trợ đầy đủ các tập tin ICO, CUR và BMP. Người dùng có thể sử dụng chương trình để tạo ra các biểu tượng và con trỏ đa hình ảnh. Ứng dụng cung cấp các công cụ vẽ, bộ lọc, và các hiệu ứng cũng công cụ để chiết xuất các biểu tượng.

Quảng cáo

Paint Express là một trình biên tập hình ảnh đa năng, hỗ trợ đầy đủ các tập tin ICO, CUR và BMP. Phần mềm cung cấp tất cả các định dạng màu sắc, bao gồm cả 32-bit và cũng có thể làm việc với các định dạng PNG, JPEG. Người dùng có thể sử dụng tiện ích này để tạo ra các biểu tượng và con trỏ đa hình ảnh từ hình ảnh hiện có trong cú nhấp chuột.
 


Paint Express
Download Paint Express - Phần mềm Trình biên tập hình ảnh

Chương trình Paint Express cho phép chuyển đổi hình ảnh chuyên nghiệp như được tạo bởi Photoshop hay Paint Shop Pro. Ứng dụng có thể thiết kế các biểu tượng hoặc con trỏ Windows XP với một kênh alpha cho chất lượng cao. Phần mềm cũng cung cấp các công cụ khác nhau như bút vẽ, bộ lọc, các hiệu ứng, cũng như tích hợp sẵn công cụ chiết xuất các biểu tượng, con trỏ và bitmap từ các nguồn trong các file EXE, DLL và OCX.

Paint Express có sẵn một bộ lọc hình ảnh dựa trên loại tập tin và màu sắc. Phần mềm cũng có một công cụ chụp ảnh màn hình để lấy bất kỳ hình ảnh từ máy tính như bức tranh, một cửa sổ hoặc một thanh công cụ trên Internet. Người dùng có thể chỉnh sửa, lưu, in hoặc chuyển đổi các sản phẩm hình ảnh của mình một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của Paint Express:

- Biên tập hình ảnh.
- Hỗ trợ nhiều định dạng.
- Tạo biểu tượng và con trỏ.
- Cung cấp các công cụ thiết kế.
- Bộ lọc và chụp ảnh màn hình.
 

 


Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Paint Express - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paint Express được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paint express là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paint Express 1.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá