download Flashget Classic 1.73

Flashget Classic

 1.73

Download Flashget Classic - Tăng tốc độ download

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/10/2016

Flashget Classic là phiên bản đơn giảm và rút gọn của Flashget, một duyệt trình tăng tốc tải xuống cho người dùng internet hoàn toàn miễn phí của hãng Amaze Software. Flashget Classic được tích hợp thêm một số tính năng mà.

Quảng cáo

Flashget Classic  là phiên bản rút gọn của công cụ hỗ trợ và dowload flashget. Phiên bản này ngoài việc đơn giản hóa tính năng so với phiên bản đầy đủ thì Flashget Classic còn cung cấp một số tính năng khác. Như người anh em của mình, Flashget Classic  là một phần mềm hỗ trợ dowload và quản lý tập tin. Flashget Classic cũng cho phép người dùng chia nhỏ các file ra để tăng tốc độ dowload. Flashget Classic  có tốc độ dowload rất nhanh vì được tích hợp  công nghệ download đa nguồn và p2p. Được biết, Amaze Software là đơn vị phát triển phần mềm phần mềm hỗ trợ dowload này
 

Tính năng mới của Flashget Classic 1.73:

- Cải thiện tốc độ download các file trên internet


 
Ngoài việc hỗ trợ các giao thức dowload khác, Flashget Classic còn hỗ trợ dowload các file dạng SWF và các file định dạng torrent. Flashget Classic. Flashget Classic có giao diện đơn giản và dế sử dụng. Khi hoạt động phần mềm này sử dụng quá nhiều bộ nhớ hệ thống. Chính vì thế bạn có thể sử dụng Flashget Classic cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Flashget Classic hiện có thể download được video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay như Youtube hay Google! Video. Nó cũng có chức năng resume download manager khi bị ngắt do sự cố nào đó.

Flashget Classic hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, Maxthon. Ngoài ra, với các phần mềm nổi tiếng thì Flashget Classic sẽ tự động tích hợp mà không cần yêu cầu cài đặt pugin. Ngoài ra, Flashget Classic còn có thêm thanh công cụ tìm kiếm để cho bạn dễ dàng tìm kiếm file dowload hoặc các tập tin tải về.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác,Flashget Classic cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Flashget Classic sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Flashget Classic chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ dowload nhiều trình duyệt.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Flashget Classic :

- Tương thích với các trinfh duyệt như IE, Firefox, Opera, và Maxthon.


Falsh Get Classic hoàn toàn có thể bắt link tải của hầu hầu các công cụ trình phổ biến hiện nay.

- Hỗ trợ tải về qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS.

Flashget Classic cũng hỗ hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng tải file về máy tính chỉ dễ dàng mà không phải lo lắng vấn đề phần mềm có hỗ trợ không.

- hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc:

Flashget Classic hỗ trợ người dùng trong việc cho phép người sử dụng có thể dễ dàng tải nhiều tập tin trong cùng một lúc. Bạn chỉ việc add link, Flashget Classic sẽ tự động làm việc. Phần mềm này không giới hạn số lượng link tải về máy tính của bạn.

 - Có thể tải các dịch vụ chia sẽ dữ liệu trực tuyến một cách dễ dàng:

Flashget Classic hoàn toàn tương thích với các dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến.Flashget Classic có thể dễ dàng bắt link và tải về máy tính của bạn từ các dịch vụ này mới tốc độ download nhanh nhất.

-  Hỗ trợ tải video từ các trang Web chia sẻ Video

Flashget Classic hỗ trợ tải  từ hầu hết các web chia sẻ Video. Bạn có thể dễ dàng tải Video từ các dịch vụ này mà không hề gặp phải bất cứ vấn đề gì. Ngoài ra, Flashget Classic còn hỗ trợ tải video HD ở một số website. Người dùng chỉ việc chọn đoạn phim rồi  chọn dịnh dạng video HD là được. Phần mềm sẽ tự động download về máy.
 Liên kết tải về - [3.08MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flashget Classic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flashget classic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flashget Classic 1.73


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá