download iLivid Download Manager 5.0.2.4813

iLivid Download Manager

 5.0.2.4813

Download iLivid Download Manager - Download file tốc độ cao

Thu Hà  cập nhật: 11/04/2017

iLivid Download Manager là một công cụ khá mạnh mẽ trong việc tải các dữ liệu khác nhau từ trên mạng internet về máy tính với tốc độ tải nhanh, người dùng có thể tải về hầu hết các dữ liệu ở các định dạng khác nhau như video, nhạc, tài liệu, chương trình.... Đặc biệt người dùng có thể tạm dừng tải và thực hiện tải lại vào một thời điểm khác một cách dễ dàng.

Quảng cáo

iLivid Download Manager là chương trình hỗ trợ truyền thông đa phương tiện, nó không chỉ giúp bạn nghe nhạc mà cong cho phép bạn xem nội dung và tải nó về ngay từ trên trang web.

iLivid Download Manager
Download iLivid Download Manager - Phần mềm Hỗ trợ download tập tin

Bạn có thể tải nội dung của trang web cho máy tính Windows bằng iLivid Download Manager mà không phải thay đổi nhiều, bạn có thể xem trước nội dung trước khi quyết định tải về nó.

Bằng công nghệ cắt và dán video clip một cách đơn giản, bạn có thể lựa chọn nội dung ở khắp nơi trên trang web. Sau đó, bạn có thể chia sẽ những nội dung đó trên Facebook hoặc Twitter để cho bạn bè của bạn cùng được biết đến

iLivid Download Manager là chương trình hỗ trợ độc đáo cho phép bạn xem trước nội dung của những đoạn video clip trước khi tải, iLivid Download Manager còn hỗ trợ bạn xem khá nhiều định dạng phổ biến như: MPEG (ES, PS, TS, PVA, MP3), AVI, ASF / WMV / WMA, MP4 / MOV / 3GP, OGG / OGM / Annodex, Matroska (MKV), Real, WAV (incluindo DTS). Định dạng âm thanh: DTS , AAC, AC3/A52, nguyên DV, FLAC, FLV (Flash), MXF, Nut, Standard MIDI / SMF, Creative ™ Voice.

iLivid Download Manager cùng với Free Download Manager đều là những phần mềm hỗ trợ tải file tốc độ cao trên hệ điều hành Windows. Nếu như iLivid Download Manager hỗ trợ thêm việc tải file torrent thì Free Download Manager chỉ đơn thuần hỗ trợ download âm thanh và video trên các trình duyệt web. Free Download Manager có tốc độ dowload rất nhanh vì được tích hợp công nghệ download mới nhất nên  bằng cách chia nhỏ file download thành nhiều phần và download đồng thời các phần đó. Free Download Manager hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Tải Free Download Manager về máy tính giúp download dữ liệu từ Internet nhanh hơn

Các tính năng của iLivid Download Manager:

- Xem trước nội dung trước khi tải

- Hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến và tải nhạc với tốc độ cao

- Hỗ trợ cắt và dán các đoạn video clip

- Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau


Liên kết tải về - [1.85 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

iLivid Download Manager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iLivid Download Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ilivid download manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iLivid Download Manager 5.0.2.4813


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá