download BitSecure AntiVirus System 9.0

BitSecure AntiVirus System

 9.0

Download BitSecure AntiVirus System - Diệt virus chuyên nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/12/2013

BitSecure AntiVirus System là một phần mềm diệt virus sử dụng công nghệ quét mới nhất. Tuy sử dụng công nghệ mới nhưng phần mềm này sẽ không làm chậm máy tính của bạn. BitSecure AntiVirus System có thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, phần mềm độc hại,

Quảng cáo

BitSecure AntiVirus System là phần mềm phát triển vởi BitSecure Labs. Phần này sử dụng công nghệ diệt virus mới nhất là The Fly để có thể bảo vệ người sử dụng trước các mối đe dọa nguy hiểm từ virus và các chương trình độc hại khác. Trong khi bạn lướt Internet hoặc sử dụng các ứng dụng phần mềm khác nhau, BitSecure AntiVirus System sẽ thông báo cho bạn về mức độ độc hại của trang web và phần mềm mà nó đo được. Nếu như vượt quá sự cho phép thì phần mềm này sẽ tự động loại bỏ loại bỏ hoặc cách ly file bị nhằm nhằm bảo vệ dữ liệu có giá trị cũng như máy tính của bạn.

BitSecure AntiVirus System chạy ở chế độ nền và sử dụng rất ít dung lượng Ram( khoảng 5 MB đến 25 MB) vì thế sẽ không lo rằng nó sẽ làm chậm máy tính của bạn. BitSecure AntiVirus System cung cấp cho người sử dụng cho người sử dụng rất nhiều chế độ quét nhằm mục đích là bảo vệ máy tính của bạn một cách toàn diện. Trong đó có chức năng cho phép người quét các website để bapr veke bamk trong việc truy cập internet. Ngoài ra, BitSecure cũng có chức năng quét các file tải về, điều này nhằm đảm bảo rằng bất kỳ sản phẩm mà bạn tải về từ các trang web khác nhau trên Internet sẽ không ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn. BitSecure AntiVirus System có chức năng tự động cập nhật dữ liệu nhằm giúp máy tính của bạn có thể bảo vệ an toàn hơn trước các nguy cơ từ sự tấn công của virus.

BitSecure AntiVirus System cũng cho phép người dùng có thể tự động quét và ngăn chặn những virus lan truyền từ các thiết bị di động được kết nối từ cổng kết nối usb, thẻ nhớ để đảm bảo không có gì độc hại đã được có thể tấn công máy tính của bạn. Được biết, BitSecure AntiVirus System chuẩn bị ra mắt phiên bảm mới, phiên bản này cung cấp cho người sử dụng rất nhiều tính năng tăng tốc độ quét file và tệp. Hỗ trợ hệ điều hành mới nhất, tích hợp thêm nhiều ngôn ngữ..

Dưới đây là những tính năng chính của BitSecure AntiVirus System:


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Sử dụng công nghệ tìm về diệt virus mới nhất.
- Cung câp nhiều chức năng quét virus để bảo vệ máy tính của bạn
- Có chức năng tự động cập nhật dữ liệu.
- Có chế độ đo mức độ độc hại của trang web hoặc các phần mềm.
- Tự động tìm và diệt nếu phát hiện virus
 Liên kết tải về - [68.38 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitSecure AntiVirus System được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitsecure antivirus system là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitSecure AntiVirus System 9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá