download Multi Virus Cleaner 2013

Multi Virus Cleaner

 2013

Download Multi Virus Cleaner - Quét, diệt virus và spyware, malware

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/12/2014

Một chương trình không thể không nhắc tới với chức năng là bảo vệ hệ thống máy tính, đó là Multi Virus Cleaner, chương trình có đầy đủ tính năng của chương trình diệt virut mạnh mẽ nhất hiện nay bao gồm các công cụ hỗ trợ người dùng quét, tìm kiếm, loại bỏ các chương trình độc hại, virut khỏi máy tính... Đặc biệt chương trình cung cấp các tùy chọn để người dùng quét dọn hệ thống dọn rác.

Quảng cáo

Multi Virus Cleaner là một công cụ hữu ích giúp bạn phát hiện virus trên máy tính của bạn.
Đây là một công cụ chống virus tốt, nó thường xuyên cập nhật các định nghĩa virus của mới và làm sạch máy tính của bạn nhanh chóng.

Multi Virus Cleaner là một trong những ứng dụng có thể hỗ trợ bạn khi bạn đã xác định được những tập tin bị đe dọa, ứng dụng này đi kèm với tính năng tìm kiếm và phát hiện những mối đe dọa phổ biến nhất hiện nay.


Multi Virus Cleaner
Download Multi Virus Cleaner - Phần mềm Quét, diệt virus và spyware, malware

Sử dụng Multi Virus Cleaner để thoát khỏi những phần mềm độc hại như Bagle, Blaster, Klez, MyDoom, Netsky, Sasser, SoBig, Welchia hoặc Zafi,...

Với Multi Virus Cleaner bạn bị giới hạn chỉ để quét máy tính của bạn. Chương trình này cung cấp bốn cách khác nhau để quét, bạn có thể lựa chọn chế độ quét phù hợp với hoạt động máy tính của mình. Multi Virus Cleaner thường xuyên được cập nhật và bảo vệ bạn chống lại hơn 5.900 virus. Phần mềm này quét tương đối lâu và không đặc biệt hiệu quả.

Chương trình này chỉ cung cấp cho bạn hai lựa chọn khi một virus được phát hiện: tự động xóa hoặc xác minh với người sử dụng phải làm gì. Sau này, bạn thường phải làm thêm thao tác xóa các virus nhưng không có nghĩa là không có nhiều tính năng tùy biến có sẵn trong Multi Virus Cleaner.

Bạn có thể theo dõi quá trình quét của Multi Virus Cleaner bằng cách nhìn thấy bao nhiêu tập tin đã được quét, cũng như xem những tập tin tiện ích đang làm việc trên.

Các tính năng của Multi Virus Cleaner:

- Nhanh chóng phát hiện các chương trình độc hại như virus, sâu, các phần mềm gián điệp.

- Luôn làm mới các công cụ phân tích các mối đe dọa

- Bảo vệ các nguồn tài nguyên hệ thống quan trọng

- công cụ ProcessWatch phát hiện các chương trình đã được nạp vào bộ nhớ

- Phát hiện maliciousprograms và vô hiệu chúng.
 


Liên kết tải về - [7.41 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Multi Virus Cleaner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Multi Virus Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multi virus cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Multi Virus Cleaner 2013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá