download Stupeflix Studio (Online)

Stupeflix Studio

 (Online)

Download Stupeflix Studio - Tạo và chỉnh sửa video trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/11/2014

Stupeflix Studio là trang chuyên hỗ trợ tạo video trực tuyến chất lượng cao. Stupeflix Studio thật hữu ích giúp chúng ta tạo và chỉnh sửa những clip, video trực tuyến trên internet bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải cài đặt phần mềm nào.

Quảng cáo

Bạn đang muốn làm một đoạn video ghi lại kỉ niệm của các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè hay làm món quà tặng cho bạn bè, người thân mà bạn chỉ có file ảnh trong máy tính việc đó đối với bạn không dễ chút nào. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng nhiều nữa vì có Stupeflix Studio - trang chuyên tạo các video chất lượng cao trực tuyến giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian mà vẫn có được những đoạn video ưng ý, chất lượng.


Tính năng mới của Stupeflix Studio phiên bản (Online):

- Cải thiện hiệu suất tạo và chỉnh sửa video trực tuyến

Trước đây, nếu bạn muốn tạo một đoạn video bạn sẽ làm thế nào? đầu tiên bạn phải lựa chọn những ảnh đẹp muốn ghi lại kỉ niệm, ảnh nền...sau đó bạn phải tải phần mềm tạo video trên mạng về và cài đặt. Nhưng muốn sử dụng được phần mềm đó bạn phải tìm hiểu rõ các nút có chức năng như thế nào thì mới dùng được nó. Đó là điều thật không đơn giản với những người ít dùng máy tính.

Giờ đây nhờ có Stupeflix Studio là trang cho phép tạo video, chỉnh sửa các video trực tuyến chuyên nghiệp, chất lượng tuyệt vời. Đặc biệt hơn ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể làm được. Bạn không còn phải lo lắng nhiều nữa và chỉ với vài thao tác đơn giản:
. Đầu tiên mở trang Stupeflix Studio đăng ký một tài khoản cá nhân, sau đó nhấn vào mục Add ở thanh công cụ phía dưới bên trái rồi tải ảnh trên máy tính cá nhân của bạn vào ( hoặc sử dụng ảnh bạn lưu trữ trực tuyến trên Facebook, Flickr, Picasa...)
. Chọn mục Add soundtrack để tải các file nhạc mà bạn thích và muốn tạo cho đoạn video của mình.
. Sau khi hoàn tất click Export để xuất bản ra đoạn video của bạn.

Stupeflix Studio còn có tính năng vượt trội sau khi tạo video xong bạn có thể share lên các trang cộng đồng mạng cho bạn bè cùng thưởng thức. Nhưng có một nhược điểm là độ dài video bạn tạo ra chỉ được giới hạn trong một phút.

Giao diện trang Stupeflix Studio đẹp và trực quan rất dễ sử dụng. Đặc biệt ở bất kỳ đâu có internet bạn đều có thể tạo cho mình những đoạn video style riêng mình để tặng người thân, bạn bè hay đơn giản thỏa mãn thú vui của mình. Đối với Stupeflix Studio bạn còn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình vì tốc độ tạo video rất nhanh mà chất lượng video lại vô cùng sắc nét và tinh tế..., cách dùng nó cũng đơn giản đến mức ai cũng có thể làm được.

Những tính năng chính của trang Stupeflix Studio:

- Hỗ trợ tạo ra các video trực tuyến chất lượng cao.
- Giao diện trang Stupeflix Studio đơn giản và dễ sử dụng cho cả người biết ít về máy tính.
- Chỉ mất vài phút bạn đã tạo được đoạn video theo sở thích của mình.Tốc độ tạo video nhanh tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng.
- Tính năng sau khi tạo xong video bạn có thể share trực tuyến đoạn video lên các trang cộng đồng mạng ( Facebook, Flickr, Picasa...) cho mọi người cùng thưởng thức.
 

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stupeflix Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stupeflix studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stupeflix Studio (Online)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Clipchamp 5/5 Tạo video trực tuyến, chỉnh sửa và nén video
  • Shakr 3/5 Phần mềm tạo video marketing trực tuyến
  • VizmatoChỉnh sửa video, tạo video từ hình ảnh
  • WeVideoBiên tập, chỉnh sửa video
  • Video.GuruTrình tạo video, chỉnh sửa video cho Youtube
  • QuikỨng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp
  • MiniMovieChỉnh sửa video chuyên nghiệp
  • VlogitChỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng
  • JianYingChỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng đẹp
  • Panotour ProTạo, chỉnh sửa video từ ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá