download System TuneUp  5.5.0.483

System TuneUp

  5.5.0.483

Download System TuneUp - Phát hiện và loại bỏ tệp tin rác

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/04/2020

System TuneUp là chương trình gọn nhẹ rất hữu ích với người sử dụng trong việc thực hiện tìm và loại bỏ các file rác, lỗi hay thừa ra khỏi hệ thống máy tính một cách triệt để.

Quảng cáo

System TuneUp cho phép người sử dụng thực hiện quét để tìm các tệp tin lỗi, tệp tin rác và trùng lặp trong hệ thống. Bạn có thể yên tâm về việc tìm kiếm bằng phần mềm này bởi nó có thể phát hiện chính xác các tệp tin thừa đang tồn tại để bạn loại bỏ một cách chính xác.

Không những vậy, System TuneUp còn có khả năng xóa đi History của các trình duyệt web như: FireFox, Internet Explorer, Google Chrome… Bạn còn có thể xóa đi các cookies của internet, danh mục đăng ký lỗi, hồ sơ đã sử dụng của hơn 200 ứng dụng khác nhau. Đây là tính năng mạnh mẽ giúp người dùng loại bỏ bất kì dữ liệu nào không còn cần thiết của hệ thống.

Ngoài ra, System TuneUp còn có ưu điểm là tốc độ tìm kiếm và loại bỏ nhanh chóng một cách chuẩn xác mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của hệ thống. Nó bảo đảm suốn sẻ các hoạt động cũng như không làm hao tổn tài nguyên của máy tính.

Những tính năng chính của System TuneUp:

-    Thực hiện tìm và loại các tệp tin lỗi, tệp tin rác, trùng lặp trong các bộ phận và khu vực của hệ thống.
-    Cho phép xóa đi History trình duyệt web, xóa đi cookies, hồ sơ sử dụng của hơn 200 ứng dụng…
-    Tốc độ tìm và loại bỏ nhanh chóng và đảm bảo an toàn hệ thống.Liên kết tải về - [6.11MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm System TuneUp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat system tuneup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

System TuneUp 5.5.0.483


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá