download Blood Field Cho PC

Blood Field

 Cho PC

Download Blood Field - Game kinh dị bối cảnh thần thoại dân gian Việt Nam

Nguyễn Sang  cập nhật: 22/11/2021

Blood Field - Cỏ Máu là tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất do người Việt phát triển, lấy cảm hứng từ truyện thần thoại và văn hóa dân gian Việt Nam. Game lấy bối cảnh tại một cánh đồng hoang vu mà ở đó những điều khủng khiếp đã xảy ra. Bạn vào vai Minh, người đã vô tình phát hiện ra sự thật kinh hoàng đằng sau cái chết thương tâm của một cô gái. Điều gì đang chờ đợi bạn phía trước? Hãy vượt qua nỗi sợ hãi và bắt đầu khám phá ngay hôm nay.

Quảng cáo

Thần Trùng cũng là game kinh dị bối cảnh tại Việt Nam rất đáng chú ý, cụ thể Thần Trùng xây dựng những hình ảnh lấy ở Thủ đô Hà Nội nhiều năm về trước, câu chuyện xảy ra ở một căn hộ tập thể cũ kỹ, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp, bất ngờ đến sợ hãi run người.

 


Liên kết tải về - [30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Blood Field được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blood field là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Blood Field Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Die2Nite 3/5 Game nhập vai kinh dị
  • Insanus 2D 3/5 Game nhập vai kinh dị cực hay cho mobile
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá