download Bluetooth 2.0 Broadcom Bluetooth Driver and Application v6.0.1.4900.zip 2007 03 29

Bluetooth 2.0 Broadcom Bluetooth Driver and Application v6.0.1.4900.zip

 2007 03 29

Download Bluetooth 2.0 Broadcom Bluetooth Driver and Application v6.0.1.4900.zip - Driver hỗ trợ kết nối Bluetooth

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 20/06/2017

Bluetooth 2.0 Broadcom Bluetooth Driver là driver (còn gọi là trình điều khiển) hỗ trợ cài đặt Bluetooth 2.0 cho phép bạn tận dụng đầy đủ các tính năng của Bluetooth Broadcom phiên bản 2.0.

Quảng cáo

Bluetooth 2.0 Broadcom Bluetooth Driver hỗ trợ cài đặt Bluetooth 2.0 cho phép bạn tận dụng đầy đủ các tính năng của Bluetooth Broadcom phiên bản 2.0.

Bluetooth là công nghệ không dây cho phép kết nối các thiết bị mà không cần dùng cáp, chẳng hạn như điện thoại di động, bàn phím, chuột, tai nghe và loa có thể tương tác với nhau qua một khoảng cách ngắn mà không cần cáp nối. Bởi vì tính tiện dụng đó mà Bluetooth trở nên rất cần thiết trong thời đại công nghệ.

Để kết nối các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth, hệ thống của bạn bắt buộc phải cài đặt Bluetooth Driver để hoạt động kết nối và truyền dữ liệu được diễn ra thuận lợi hơn, bạn có thể tìm kiếm Bluetooth Driver được cung cấp từ nhiều hãng khác nhau.

bluetooth 2 0 broadcom bluetooth driver and application v6 0 1 4900 zip

Bluetooth 2.0 Broadcom Bluetooth Driver có khả năng tự động kiểm tra bản cập nhật, do đó bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm. Tính năng này rất cần thiết để nâng cao tính bảo mật, bởi vì phần mềm cũ sẽ rơi vào tầm ngắm của các phần mềm độc hại. Bên cạnh đó, các bản cập nhật sẽ bổ sung các tính năng mới tiên tiến hơn.

Để giám sát và quản lý các kết nối bluetooth với máy tính, bạn hãy sử dụng công cụ BlueSoleil cho phép người dùng thực hiện các thao tác như truyền tải dữ liệu, thực hiện in ấn, chia sẻ dữ liệu.. với các thiết bị được kết nối một cách dễ dàng. Đặc biệt BlueSoleil còn cung cấp đầy đủ những tính năng như driver được cài đặt vào máy tính.

Những tính năng chính của Bluetooth 2.0 Broadcom Bluetooth Driver and Application v6.0.1.4900.zip

 

- Hỗ trợ cài đặt Bluetooth 2.0

- Cho phép khai thác đầy đủ các tính năng của Bluetooth Broadcom phiên bản 2.0.

- Tự động kiểm tra bản cập nhật


Liên kết tải về - [26.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tải và cài đặt Bluetooth Driver
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bluetooth Driver là một phần không thể thiếu cho Bluetooth adapter giúp dễ dàng chia sẻ tập tin giữa máy tính và các thiết bị Bluetooth, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu hơn về cách tải và cài đặt Bluetooth Driver thông qua bài viết dưới đây các bạn nhé.
 • Cách cài bàn phím và chuột Bluetooth trên Mac
  Nếu đang loay hoay không biết cách cài bàn phím và chuột Bluetooth trên Mac như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện
 • Cài đặt thiết bị Bluetooth trong Windows 7
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bluetooth là thành phần không thể thiếu trên laptop giúp bạn kết nối thiết bị Bluetooth tương ứng và sử dụng. Nhưng bạn có biết cách cài thiết bị Bluetooth trong Windows 7 để có thể sử dụng trong trường hợp hệ điều hành không tự động nhận chưa ?
 • Cài MyPublicWiFi, tạo điểm phát Wifi trên Laptop
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  MyPublicWiFi là phần mềm phát wifi trên laptop của bạn, nhờ MyPublicWifi này bất cứ ai cũng có thể kết nối Internet thông qua mạng Wifi được chia sẻ từ máy tính của bạn. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài MyPublicWiFi trên Laptop để sử dụng hiệu quả nhất.
 • Cách cài đặt BlueSoleil
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bạn có những thiết bị có chức năng BlueTooth nhưng lại không thể kết nối chúng tới máy tính để bàn của mình? Phần mềm BlueSoleil sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn để giải quyết vấn đề này. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách cài đặt BlueSoleil
 • Cách cài Winamp nghe nhạc, xem phim trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Winamp được người dùng máy tính sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, không có mấy người biêt cách cài đặt phần mềm nghe nhạc xem phim này. Bài viết này xin giới thiệu với các bạn cách cài đặt phần mềm Winamp đơn giản và dễ hiểu nhất.
 • Cài đặt MySQL Database trên máy tính Windows
  Nếu thường viết các ứng dụng kết nối với máy chủ cơ sở dữ liệu (database server), cài đặt MySQL Database trên máy tính Windows sẽ hữu ích cho mục đích thử nghiệm. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ
 • Mẹo cài đặt MATLAB
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Một trong những vấn đề người dùng đang gặp phải hiện nay đó là cài đặt phần mềm Matlab sai cách. Việc cài đặt phần mềm sai cách dẫn đến tình trạng phần mềm không thể hoạt động đúng cách, người dùng không thể trải nghiệm ứng dụng, phần mềm. Tham khảo một số mẹo cài đặt Matlab dưới đây của Taimienphi.vn để cài đặt phần mềm đúng cách.
 • Cài đặt macOS trên máy tính Windows
  Cài đặt Windows trên Mac khá đơn giản, nhưng còn với cài đặt macOS trên máy tính Windows thì sao? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt macOS trên máy tính Windows.
 • Cách cài Snagit chụp ảnh màn hình máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Snagit là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính một rất đơn giản và dễ sử dụng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm này.
 • Cài GoToMyPC, phần mềm kết nối máy tính từ xa
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Hướng dẫn cài GoToMyPC để điều khiển và truy cập máy tính từ xa, truy cập máy tính của bạn từ bất cứ đâu có internet. Đây là 1 giải pháp tiện lợi hơn Teamviewer rất nhiều, rất đáng để thử và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt GoToMyPC.
 • Cài và sử dụng UMPlayer xem phim và nghe nhạc trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn đã biết phần mềm nghe nhạc UMPlayer từ lâu và muốn được cài đặt phần mềm đó vào máy của mình. Tuy nhiên, có một trở ngại là bạn không phải là người am hiểu về việc cài đặt phần mềm trên máy tính. Bài viết trên đây sẽ giới thiệu một cách cài đặt UMPlayer cực kì đơn giản và dễ sử dụng.
 • Cài đặt Hyperledger Fabric trên Ubuntu
  Cách đơn giản nhất để cài đặt Hyperledger Fabric trên Ubuntu là sử dụng dòng lệnh. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách cài đặt Hyperledger Fabric trên
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bluetooth 2.0 Broadcom Bluetooth Driver and Application v6.0.1.4900.zip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bluetooth 2.0 broadcom bluetooth driver and application v6.0.1.4900.zip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bluetooth 2.0 Broadcom Bluetooth Driver and Application v6.0.1.4900.zip 2007 03 29


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá