download Instant Messenger Cleaner 4.2

Instant Messenger Cleaner

 4.2

Download Instant Messenger Cleaner - Quét, diệt virus từ yahoo, email

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/04/2023

Instant Messenger Cleaner (IMC) là giải pháp giúp bạn loại bỏ virus bị lan truyền thông qua các mạng chat thông dụng như Yahoo! Messenger, Windows Live Messenger. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn có thể yên tâm về mật khẩu và các thông tin cá nhân của bạn trên trang chat


Instant Messenger Cleaner là phần mềm được thiết kế như là một giải pháp bảo mật để giữ cho tin nhắn của bạn được làm sạch ngay lập tức, giúp bạn tránh xa tất cả các loại virus bị lan truyền thông qua mạng chat.

Theo nhà phát hành của Instant Messenger Cleaner, phần mềm này được tap ra đặc biệt để loại bỏ sâu, virus từ MSN hoặc Windows Live Messenger, nhưng Windows Live Messenger cũng đạt hiệu quả khá cao khi sử dụng trên Yahoo Messenger và AOL Instant Messenger.

Quá trình cài đặt Instant Messenger Cleaner cũng không quá rắc rối, vì để cài đặt bạn chỉ cần ấn nút Next. Giao diện của phần mềm phần mềm khá đơn giản kèm với những tính năng độc đáo được tổ chức khoa học trong giao diện cửa sổ chính.

Ngoài tính năng chính là quét virus, Instant Messenger Cleaner còn đi kèm với các công cụ khác nhau: quản lý khởi động, đồng bộ hóa, đăng kí và tối ưu hóa bộ nhớ, xem quá trình quét và xóa dữ liệu. Ngoài ra còn có một menu cài đặt cơ bản cung cấp cho bạn truy cập vào một vài lựa chọn, những lựa chọn này khá quen thuộc với nhiều người và cũng không quá phiền phức đối với người mới sử dụng. Quá trình quét đi rất trơn tru, vì vậy các ứng dụng sẽ không ảnh hưởng đến CPU của bạn khi tìm kiếm các virus trên máy tính của bạn. Vấn đề duy nhất là nó về cơ bản là phạm vi quét của phần mềm khá rộng, vì vậy nó cần một thời gian để hoàn thành hoạt động.

Nhìn chung, Instant Messenger Cleaner là một giải pháp phù hợp với một mức giá khá hợp lý và trong trường hợp bạn không sử dụng một giải pháp chống virus mà còn bảo vệ các ứng dụng tin nhắn tức thời.

Các tính năng của Instant Messenger Cleaner:

- Cập nhật thường xuyên để chống lại các phần mềm độc hại

- Chức năng quét các thư mục được chỉ định theo lịch trình

- Giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dụng

- Các chương trình quét được tối ưu hóaLiên kết tải về - [5.2 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Instant Messenger Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat instant messenger cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Instant Messenger Cleaner 4.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm