download BurnAware Home 6.9.2

BurnAware Home

 6.9.2

Download BurnAware Home - Tạo đĩa CD, DVD nhanh chóng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/02/2014

BurnAware Home hỗ trợ người dùng tạo và đĩa CD hoặc DVD có khả năng boot với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt, tương thích với nhiều định dạng âm thanh và Video. Đồng thời, phần mềm còn có thể ghi hình ảnh đĩa cũng như sao chép và sao lưu đĩa, xem thông tin đĩa, xóa dữ liệu trên đĩa, khôi phục các dữ liệu trên đĩa bị hỏng...

Quảng cáo

BurnAware Home là ứng dụng tạo đĩa chuyên nghiệp với khả năng ghi đĩa độ nét cao, hoạt động với mọi ổ ghi CD, DVD, Blu-ray.. Chương trình gồm có các công cụ burn đĩa giúp người dùng có thể sao chéo các dữ liệu như ảnh số, tài liệu, game, các đoạn video và nhạc vào CD và DVD một cách dễ dàng. Ứng dụng này có khả năng ghi đĩa nhanh chóng, thực hiện hoàn toàn tự động và trích xuất đĩa chất lượng cao.

BurnAware Home còn tạo các CD nhạc, đĩa MP3, đĩa phim tùy chỉnh chất lượng để bạn có thể thưởng thức chúng trên các đầu đọc đĩa hoặc máy nghe nhạc MP3. Bạn được phép tạo các đĩa nhạc, phim không giới hạn về dung lượng để lưu trữ tất cả các tập tin yêu thích an toàn và chuyên nghiệp.

BurnAware Home có khả năng tạo các File ảnh từ CD hoặc DVD cho phép bạn làm việc với tập tin ảnh đĩa hệt như với một đĩa thực được nạp vào khay CD/DVD. Việc truy cập dữ liệu trên ảnh đĩa sẽ cải thiện về tốc độ cũng như đảm bảo an toàn cho dữ liệu gốc. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ các chuẩn ghi đĩa  UDF, Bridge và ISO9660, xóa đĩa bị ghi đè, trích xuất âm thanh từ.

Các tính năng chính của BurnAware Home:

- Ghi dữ liệu và đĩa boot.
- Ghi âm thanh, video và MP3.
- Tạo các CD nhạc, phim có thể sử dụng trên máy nghe nhạc, đầu đọc đĩa
- Tạo và ghi ảnh ISO/CUE/BIN.
- Sao chép các đĩa với nhau hoặc sang hình ảnh ISO..
- Xem thông tin đĩa, xóa dữ liệu đĩa
- Trích xuất dữ liệu từ đĩa không thể đọc.
 Liên kết tải về - [12.60 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BurnAware Home được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat burnaware home là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BurnAware Home 6.9.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá