download Express Burn 5.04

Express Burn

 5.04

Download Express Burn - Phần mềm ghi đĩa CD/ DVD

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/06/2016

Express Burn cho phép người dùng tạo ra các đĩa CD hoặc DVD chứa dữ liệu hoặc các tập tin nhạc chất lượng cao để lưu trữ và quản lý các tập tin dễ dàng hơn. Quá trình ghi đĩa được thực hiện tự động với tốc độ nhanh chóng, hỗ trợ nhiều định dạng đĩa khác nhau. Nó cũng có khả năng tạo ra các tập tin ảnh ISO.

Quảng cáo

Express Burn cung cấp chức năng chuyển đổi trực tiếp các tập tin Audio kỹ thuật số một cách tự động sang dạng AudioCD bao gồm các định dạng WAV, OGG, MP3, AAC, AIFF, RA, WMA, FLAC, AU, GSM, DSS...Chức năng tự động chuyển đổi này để giúp tạo ra một đĩa nhạc Audio CD rất dễ dàng và nhanh chóng mà không cần đến những thao tác phức tạp. Phần mềm này có thể tao ra các loại đĩa Data CDs, Audio CD, Mp3 CDs.


download Express Burn
Download Express Burn - Phần mềm Ghi đĩa CD tốc độ cao

 

Express Burn hỗ trợ kéo thả các tập tin trực tiếp từ giao diện chương trình, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu. Ứng dụng này cũng cho phép tạo ra các tập tin ảnh dạng ISO để ghi thành đĩa CD hoặc tạo một ảnh đĩa dạng ISO từ một đĩa CD, ghi đĩa dữ liệu (Data CDs) không giới hạn về dung lượng.

Express Burn là ứng dụng ghi đĩa đơn giản nhỏ gọn mà đa năng, hỗ trợ kéo thả dữ liệu cùng chức năng ghi được thực hiện hoàn toàn tự động. Nếu bạn có một bộ sưu tập các bài hát yêu thích ở nhiều định dạng được tải về từ Internet thì việc lưu trữ chúng trong một CD hoặc DVD là giải pháp thông minh.

Có cùng chức năng giống với CDBurnerXP, Express Burn hỗ trợ ghi cả đĩa phim và nhạc với nhiều định dạng hiếm, giúp quản lý các chương và danh mục của DVD và đĩa Blu-ray, lựa chọn thay đổi thông tin cho các chương mục này nếu muốn. Công nghệ ghi đĩa tiên tiến giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như tạo được những đĩa nhạc, phim chất lượng cao. Chính vì vậy, việc download CDBurnerXP hay Express Burn đều mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Express Burn có ưu điểm là giữ nguyên chất lượng của các bài nhạc như ban đầu về âm thanh, âm lượng, hiệu ứng nhạc. Quá trình ghi âm sẽ hiển thị trên giao diện dưới dạng load theo phần trăm để người dùng theo dõi.

Express Burn có thể ghi dữ liệu tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO DVD và Blue-ray (DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD RW, BD-R, BD-RE, BD-R DL, BD-RE DL), mã hóa và tạo các đĩa phim chơi trên đầu DVD, ghi lại các tập tin video sang PAL hoặc NTSC. Quá trình ghi đĩa được hỗ trợ bằng dòng lệnh nên rất dễ dàng với cả những người ít kinh nghiệm.

Các tính năng chính của Express Burn:

- Ghi đĩa CD nhạc hoặc dữ liệu
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Hỗ trợ kéo thả các tập tin
- Không giới hạn về dung lượng đĩa
- Tạo các đĩa DVD tương thích với các đầu đọc đĩa
- Ghi dữ liệu tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO


Liên kết tải về - [882 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Express Burn - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Express Burn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat express burn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá