download Hanso Burner 2.7.0

Hanso Burner

 2.7.0

Download Hanso Burner - Tạo đĩa CD, DVD hiệu quả

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/02/2014

Hanso Burner là giải pháp hiệu quả để thực hiện sao lưu và tạo/đọc các tập tin ISO một cách nhanh chóng và độ chính xác cao. Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo ra các dữ liệu được tùy chỉnh, ghi lại hình ảnh đĩa, mã hóa các bài nhạc và Video, xóa các thông tin đĩa với hỗ trợ đa dạng các loại đĩa.

Quảng cáo

Hanso Burner là ứng dụng ghi đĩa hiệu quả với khả năng sao chép nhiều định dạng dữ liệu như hình ảnh, nhạc, Video, văn bản,... sang đĩa CD hoặc DVD. Đồng thời đáp ứng tất cả những yêu cầu khi thực hiện sao lưu hoặc đọc các tập tin ISO. Phần mềm không giới hạn về dung lượng ghi và số lượng thư mục chứa trên đĩa.

Hanso Burner cũng cho phép tạo ra ảnh đĩa dạng ISO, CUE, BIN,  tạo đĩa CD và DVD để nghe trên các đầu đĩa hoặc lưu một đĩa DVD và ghi lại dưới dạng đĩa VCD. Bạn cũng có thể tạo ra các bản sao đĩa hoặc ghi lại hình ảnh đĩa. Chương trình hỗ trợ tạo ra các đĩa CD nhạc và DVD phim chất lượng cao từ nhiều định dạng Audio như WMA, WAV, MP3 và Video như AVI, MPEG,...

Hanso Burner cung cấp toàn diện cho người dùng các thông tin về đĩa, quét các lỗi đĩa và xóa một phần hoặc toàn bộ thông tin đĩa bằng nhiều phương pháp, sửa các dữ liệu đã được tạo, ghi vào đĩa DVD dual-layer. Giao diện chương trình cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để bạn lựa chọn.

Các tính năng chính của Hanso Burner:

- Ghi các dữ liệu ra đĩa CD/DVD
- Tạo đĩa nhac CD hoặc DVD để nghe trên các đầu đĩa
- Sao chép dữ liệu đĩa
- Tạo File ảnh ISO
- Tạo các CD nhạc và DVD phim chất lượng cao
- Xem và xóa thông tin đĩa
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa, Video và Audio
 Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hanso Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hanso burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hanso Burner 2.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá