download 7Burn Portable 2.0

7Burn Portable

 2.0

Download 7Burn Portable - Tạo đĩa CD và DVD chất lượng cao

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/11/2014

7Burn Portable cho phép người dùng tạo ra các đĩa CD và DVD để lưu trữ nhiều dữ liẹu. Phần mềm này giúp bạn tạo các CD nhạc chất lượng cao từ các tập tin âm thanh. Người dùng cũng được tạo các File ảnh ISO từ đĩa hoặc xóa dữ liệu trên đĩa dễ dàng.

Quảng cáo

7Burn Portable được sử dụng cho công việc tạo đĩa CD và DVD ở nhiều định dạng, bao gồm CD-R, CD-RW, DVD ROM, DVD-RDVD-RAM, DVD+R, DVD+RW, DVD+R Dual Layer, DVD-RW, DVD-RW Sequential, DVD-R DL Sequential, DVD-R Dual Layer, DVD+RW DL, HD DVD-ROM, HD DVD-R, HD DVD-RAM, kể cả đĩa Blu-ray gồm Blu-ray DVD (BD-ROM), Blu-ray media Sequential, Blu-ray media, Blu-ray Rewritable media.

7Burn Portable cũng giúp người dùng ghi các CD nhạc từ tập tin MP3 và WAV, với chế độ ghi hàng loạt thông qua một danh sách hoàn toàn tùy biến, bạn có thể bố sung hoặc xóa bỏ các File nhạc theo ý muốn. Đồng thời, công cụ này cũng giúp tạo ra một tập tin ISO bằng cách thêm các tập tin được tìm thấy trên đĩa cứng với lựa chọn định dạng tiêu chuẩn ISO 9660, Joliet và UDF.

7Burn Portable cũng có khả năng sao chép đũa hàng loạt, bao gồm đĩa CD (ROM, R, RW), DVD (ROM, RAM, + R, + RW, + Dual Layer,-R,-RW,-Dual Layer) và Blu-Ray đĩa (Rom, R, RE). Đây là công cụ ghi đĩa di động, sử dụng trực tiếp từ USB mà không cần cài đặt. Các chức năng của nó dễ dàng kiểm soát bởi bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của 7Burn Portable:

- Ghi đĩa CD và DVD nhanh chóng và dễ dàng
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Tạo CD nhạc chất lượng cao
- Tạo tập tin ISO
- Sao chép đĩa hàng loạt
- Xóa dữ liệu đĩa
 Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 7Burn Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 7burn portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

7Burn Portable 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá