download AutoPlay Magic

AutoPlay Magic

 

Download AutoPlay Magic - Hỗ trợ tạo đĩa CD và DVD

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/01/2017

AutoPlay Magic là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng tạo đĩa CD và DVD tự chạy trên các máy tính một cách chuyên nghiệp và chính xác.

Quảng cáo

AutoPlay Magic cho phép người sử dụng thực hiện các công việc cần thiết cho nội dung bên trong của CD trước khi thực hiện ghi như: mở các tệp tin yêu thích, hiển thị màn hình Splash với âm thanh, sao chép tất cả các tệp tin muốn có trong CD vào mục Project Folder,… Với tính năng quan trọng này người sử dụng có thể lựa chọn các tệp tin yêu thích hay quan trọng để đưa vào CD nhằm phục vụ tốt cho các công việc sau này.

Phần mềm AutoPlay Magic cũng cung cấp các công cụ để người dùng kiểm tra các nội dung được chính xác như: kiểm tra các tệp tin trước khi ghi, liệt kê các tệp tin cần ghi, thiết lập biểu tượng đĩa CD… Từ đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả của quá trình ghi đĩa CD/DVD cũng như bảo đảm được sự chính xác trong quá trình thực hiện ghi.

Một ưu điểm của AutoPlay Magic là hỗ trợ người sử dụng giao diện hướng dẫn đơn giản trong quá trình ghi đĩa để đảm bảo mọi việc được diễn ra theo đúng hướng và không có lỗi hay trục trặc nào xảy ra. Có thể thấy đây là sản phẩm có sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho người sử dụng.

Những tính năng chính của AutoPlay Magic:

-    Hỗ trợ các công cụ để biên tập tệp tin cho việc ghi đĩa: mở các tệp tin yêu thích, hiển thị màn hình Splash với âm thanh, sao chép các tệp tin vào Project Folder,…
-    Khả năng kiểm tra trước các nội dung cần ghi vào CD, liệt kê file cần ghi, thiết lập biểu tượng đĩa CD.
-    Cung cấp hướng dẫn từng bước cụ thể cho quá trình ghi đĩa.Liên kết tải về - [9.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoPlay Magic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autoplay magic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDuke 3/5 Tạo đĩa CD và DVD chất lượng cao
  • 7Burn Portable 3/5 Tạo đĩa CD và DVD chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá