download Portable CDBurnerXP  4.5.8.7128

Portable CDBurnerXP

  4.5.8.7128

Download Portable CDBurnerXP - Tạo đĩa CD và DVD hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/11/2019

Portable CDBurnerXP là chương trình tạo đĩa CD và DVD hỗ trợ nhiều định dạng, ghi các CDs từ nhiều tập tin nhạc, tạo các đĩa khởi động hoặc sao chép đĩa dữ liệu. Phần mềm còn cho phép ghi các File ISO vào đĩa CD. Ngoài ra, một trình nghe nhạc được tích hợp giúp người dùng nghe trực tiếp các bài hát ngay trên chương trình.

Quảng cáo

Portable CDBurnerXP cho phép ghi bất kỳ loạt dữ liệu nào lên nhiều dạng đĩa như CD-R, CD-RW, DVD+R, DVD-R, DVD+RW, DVD-RW, DVD-RAM, BD/HD-DVD. Ứng dụng này cũng có khả năng ghi MP3-CDs để lưu trữ những file âm thanh trên một đĩa đơn, tạo các đĩa khởi động hoặc chỉnh sửa trực tiếp các cấu trúc tập tin trên đĩa CD / DVD. Người dùng cũng có thể sao chép đĩa hoặc lấy thông tin về đĩa.

Portable CDBurnerXP hỗ trợ tạo CD nhạc từ các định dạng MP3, OGG, WAV, FLAC, WMA hoặc thêm các bản nhạc trực tiếp vào đĩa mà không cần trích xuất nhạc trước. Chương trình cũng hỗ trợ tạo đĩa CD và DVD để nghe trên các đầu đĩa. Một ưu điểm của chương trình này là tích hợp tính năng phát trước bản nhạc định ghi để kiểm tra thông qua công cụ Audio Player.

Portable CDBurnerXP giúp người dùng ghi file ISO vào đĩa CD, tạo các tập tin ISO hoặc lưu CD/DVD dưới hình thức một tập tin ISO vào đĩa. Đây là phần mềm di động nên không cần cài đặt mà có thể khởi động từ USB, rất tiện lợi và đơn giản.

Các tính năng chính của Portable CDBurnerXP:

- Ghi các dữ liệu ra đĩa CD/DVD
- Tương thích với nhiều ổ ghi đĩa
- Tạo đĩa nhạc CD hoặc DVD để nghe trên các đầu đĩa
- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh
- Tích hợp công cụ phát nhạc
- Ghi đĩa từ một file ảnh ISO
- Sao chép, xem thông tin hoặc xóa dữ liệu trên đĩa
 Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable CDBurnerXP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable cdburnerxp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable CDBurnerXP 4.5.8.7128


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá