download Call Of Duty Modern Warfare 4.0

Call Of Duty Modern Warfare

 4.0

Download Call Of Duty Modern Warfare - Hình nền máy tính Warfare 2

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/09/2020

Call Of Duty-Modern Warfare 2 là tiện ích giúp người dùng thay đổi hình nền trên máy tính, với kho hình nền đa dạng và phong phú về chủ đề game bắn súng.

Call Of Duty-Modern Warfare 2 cung cấp hơn 25 loại hình nền khác nhau được lấy từ bối cảnh của game Call Of Duty cho người dùng lựa chọn để đặt làm nền cho máy tính.

Call Of Duty-Modern Warfare 2 tích hợp những hiệu ứng khói lửa và những bối cảnh đã đi vào huyền thoại của làng Game. Người dùng có thể một màn hình máy tính với phong cách độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân làm cho Desktop trở nên sinh động với những hiệu ứng hình ảnh thú vị, để bạn luôn được thay đổi cảm giác khi ngồi trước máy tính.

Bên cạnh đó, phiên bản Call of Duty 4: Modern Warfare cũng có nhiều tính năng thú vị, được bổ sung thêm nhiều trang bị vũ khí tối tân, đồng thời Call of Duty 4: Modern Warfare cũng mang đến cho bạn những trận chiến vô cùng khốc liệt rất kịch tính và cuốn hút.

Call Of Duty-Modern Warfare 2 có khả năng thay đổi ảnh nền tự động sau 30 phút trong thiết lập mặc định từ chương trình.

Tính năng chính của Call Of Duty-Modern Warfare 2:

- Cung cấp kho hình nền phong phú về chủ đề game bắn súng Call Of Duty-Modern Warfare 2

- Hỗ trợ 25 mẫu hình nền khác nhau với bối cảnh trong game

- Thay đổi hình nền tự động sau 30 phút

- Tích hợp những hiệu ứng âm thanh và các biểu tượng độc đáo thay thế cho giao diện WindowsLiên kết tải về - [17.15 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Call Of Duty Modern Warfare được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat call of duty modern warfare là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Call Of Duty Modern Warfare 4.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm