download Screenrec Cho Windows

Screenrec

 Cho Windows

Download Screenrec - Phần mềm quay video game trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 30/03/2021

Screenrec là phần mềm quay video game trên máy tính đơn giản, miễn phí, trực quan và hiệu quả , đây là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất trên thị trường hiện nay. Với một hướng phát triển hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại, Screenrec không chỉ phục vụ tốt các tác vụ quay video game mà có thể sử dụng cho bất kỳ nội dung quay video màn hình nào.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Screenrec

Điểm khác biệt lớn nhất trên Screenrec chính là khả năng lưu video và chia sẻ video quay màn hình. Trong khi các phần mềm tương tự trên thị trường sẽ lưu các video quay màn hình trực tiếp trên bộ nhớ máy tính, thì Screenrec, bên cạnh khả năng lưu file thông thường, với sự kết hợp cùng công nghệ bộ nhớ đám mây, những video này sẽ được lưu trên 1 bộ nhớ cloud theo thời gian thực, bạn hoàn toàn có thể ghi lại 1 video chơi game của mình, sau đó chia sẻ với người khác, chỉ bằng 1 đường link thay vì một file video nặng nề.

screenrec

Screenrec, Phần mềm quay video game trên máy tính

Ngoài ra, Screenrec còn được trang bị với rất nhiều tính năng hữu ích khác như quay video màn hình tích hợp cả quay webcam và ghi âm thanh từ môi trường ngoài, tính năng này sẽ cực hữu dụng cho các tác vụ quay video game của các game thủ hay streamer game chuyên nghiệp; tự động tạo phụ đề cho video, quay video với độ phân giải 1080 HD cùng tốc độ khung hình tối đa lên tới 120 FPS...

2. Những tính năng chính của Screenrec

- Quay màn hình kết hợp với webcam và ghi âm thanh ngoài thông qua microphone.
- Không hạn chế thời gian quay và không có watermark.
- Chất lượng video lên tới 1080p/120FPS.
- Video quay được lưu trực tiếp lên cloud theo thời gian thực, 2GB cloud miễn phí.
- Lưu video trên máy tính dưới định dạng mp4.
- Tự động tạo phụ đề cho video.

3. App liên quan

CamStudio cũng là giải pháp quay màn hình và quay game nói chung giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc chơi game thú vị, bên cạnh đó CamStudio còn hỗ trợ tuỳ chỉnh tỷ lệ khung hình, thay đổi các góc trình chiếu, chèn các lớp zoom theo nhu cầu.


Liên kết tải về - [87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screenrec được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screenrec là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Screenrec Cho Windows


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá