download Jing for Mac 2.8.1

Jing for Mac

 2.8.1

Download Jing for Mac - Quay video, chụp ảnh màn hình máy Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/10/2018

Jing for Mac là công cụ chụp ảnh màn hình Macbook tích hợp tính năng ghi hình hoạt động trên hệ điều hành Mac OS, cho phép người dùng chú thích vào ảnh bằng cách thêm text, vẽ đối tượng hoặc đánh dấu trước khi lưu file vào máy hoặc đăng tải lên screencast.com.

Quảng cáo

Jing for Mac là tiện ích dành cho người dùng Mac, cung cấp giải pháp đơn giản để chụp ảnh màn hình hoặc quay video, kèm theo công cụ chú thích ảnh.ư

Đối với hệ điều hành Windows, bạn có thể sử dụng CapturePlus cho phép quay phim, chụp ảnh màn hình và cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh, bạn cũng có thể kết hợp CapturePlus với các phím nóng để thực hiện chụp ảnh quay phim thuận tiện hơn.


Jing for Mac
Download Jing for Mac - Quay video, chụp ảnh màn hình máy Mac

 

Jing menu được tự động đặt trên đầu góc bên phải desktop, khi bạn nhấn vào nút Capture, bạn có thể lựa chọn vùng màn hình muốn chụp. Ứng dụng Jing for Mac cho phép sử dụng các bố cục cài đặt trước (nhấn phím Shift hoặc Control để hiển thị) hoặc lựa chọn làm việc với cửa sổ riêng.

Ứng dụng Jing for Mac kèm theo công cụ chỉnh sửa chú thích đơn giản, cho phép thêm text, vẽ đối tượng hoặc đánh dấu một vùng nhất định. Các bản ghi hình được xem trước trước khi bạn quyết định lưu file vào máy hay đăng tải lên screencast.com.

Monosnap for Mac cũng là ứng dụng chụp ảnh màn hình trên máy Mac với chế độ chụp cửa sổ, chụp trang web, ngoài ra Monosnap for Mac còn mang đến các tính năng thêm ghi chú và xử lý ảnh thông minh.

Những tính năng chính của ứng dụng Jing for Mac:

- Chụp ảnh màn hình, quay video

- Kèm theo công cụ chú thích ảnh

- Tùy chọn vùng màn hình muốn chụp

- Xem trước video trước khi đăng tải lên screencast.com

- Hoạt động trên hệ điều hành Mac OS X 10.5.0 trở lênLiên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Jing for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jing for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jing for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jing for Mac 2.8.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá