download Comm Operator  4.9.0.390

Comm Operator

  4.9.0.390

Download Comm Operator - Kiểm tra, sửa lỗi mạng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/01/2022

Comm Operator là ứng dụng có chức năng mạnh mẽ trong việc kiểm tra và khắc phục những sự cố trong quá trình làm việc với các phần mềm thiết kế, phần mềm phát triển và hỗ trợ IT.

Quảng cáo

Comm Operator được thiết kể bởi nhà sản xuất Serial Port Tool, có nhiều chức năng trong một ứng dụng, nó giúp bạn thực hiện một số lượng lớn các nhiệm vụ từ các phần mềm thiết kế, phần mềm hoạt động qua giao thức TCP/IP, UDP, hoặc các công cụ liên quan đến RS232.

Comm Operator có thể hoạt động như các thiết bị vi ngoại sử dụng cổng COM, ví dụ như GPS hoặc qua các trạm tổng. Ứng dụng này hoạt động như một công cự kiểm tra thiết bị và phát triển phần mềm. Việc xây dựng sự kiện kiểu cơ học tự động được mô phỏng đầy đủ, bạn chỉ cần thao tác với vài cú click chuột đơn giản. Từ đây, các phần mềm liên quan đến RS232 được phát triển ngoại vi mà không cần thiết bị, chỉ cần có kịch bản quy tắc là đủ.

Comm Operator có thể gửi dữ liệu thông qua cổng COM, với tốc độ hỗ trợ khoảng 110 - 256.000. Danh sách các tập tin có thể được mở bằng cách kéo thả. Tất cả các cổng COM tồn tại có thể được phát hiện tự động và các thiết lập có thể lưu vào một tập tin để sử dụng sau.

Với Comm Operator hỗ trợ gửi và nhận dữ liệu trong văn bản với số lượng lớn và định dạng thập phân, file được gửi tự động hàng loat từ danh sách được xác định theo thứ tự. Dữ liệu có thể được sao chép và dán giữa các danh sách khác nhau. Nó đã xây dựng trong máy tính kiểm tra, giữ file đăng nhập tự động vào các thư mục đã được chỉ định.

Nhìn chung Comm Operator là một công cụ mạng mẽ và chuyên nghiệp cho việc gỡ lỗi, kiểm tra và xử lý các sự cố về thiết bị liên quan đến RS232.

Dưới đây là những tính năng chính của phần mềm này:

-    Hoạt động qua giao thức TCP/IP, UDP, RS232
-    Hoạt động tốt với các thiết bị vi ngoại Serial Port, Bluetooth, USB, Ethernet và Wifi
-    Hỗ trợ gửi và nhận dữ liệu với định dạng Text, Hex và Decimal
-    Có thể gửi một hoặc nhiều file cùng lúc
 Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Comm Operator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat comm operator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Comm Operator 4.9.0.390


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá