download Carbon Folder 1.3.0.26

Carbon Folder

 1.3.0.26

Download Carbon Folder - Đồng bộ dữ liệu tốc độ cao

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

Carbon Folder là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với tính năng hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng đồng bộ dữ liệu từ 2 thư mục khác nhau của máy tinh cá nhân hoặc nhiều máy tính khác nhau trong một mạng nội bộ được nhanh chóng và tiện lợi.

Quảng cáo

Carbon Folder cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép lựa chọn 2 thư mục để thực hiện đồng bộ một cách chính xác. Việc lựa chọn chính xác thư mục sẽ giúp quá trình đồng bộ đạt kết quả cao và người dùng sẽ không gặp phải bất kì nhầm lẫn hay sự cố nào.

Những cập nhật mới nhất trong Carbon Folder 1.3.0.26:

- Cải thiện tốc độ đồng bộ dữ liệu tốc độ cao

 

Carbon Folder còn có khả năng đưa ra các hướng hoặc thư mục khác để người sử dụng lựa chọn và đồng bộ 2 thư mục đã được chọn được theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn tạo thư mục con sau khi đồng bộ 2 thư mục. Tất cả sẽ những công cụ này sẽ giúp người dùng thực hiện quá trình đồng bộ thư mục của mình được ưng ý và có hiệu quả cao.

Phần mềm Carbon Folder còn hỗ trợ người sử dụng các hướng dẫn trong quá trình thực hiện để có thể đi đúng hướng và đồng bộ chính xác. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép bạn tùy chọn tiết kiệm các dự án để có thể sử dụng thuận lợi trong các lần đồng bộ tiếp theo.

Những tính năng chính của Carbon Folder:

-    Cung cấp công cụ lựa chọn 2 thư mục để thực hiện đồng bộ chính xác.
-    Cho phép người dùng lựa chọn hướng hay thư mục khác để đồng bộ dữ liệu.
-    Tính năng lựa chọn tạo thư mục con sau khi đồng bộ.
-    Hỗ trợ các hướng dẫn đồng bộ trong quá trình thực hiện.

 Liên kết tải về - [737 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Carbon Folder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat carbon folder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Carbon Folder 1.3.0.26


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SyncManager 0/5 Sao lưu và đồng bộ dữ liệu hệ thống
  • Boxifier 0/5 Đồng bộ dữ liệu lên Dropbox
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá