download PhoneTrans 4.6.0

PhoneTrans

 4.6.0

Download PhoneTrans - Quản lý các dữ liệu trên điện thoại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/08/2015

PhoneTrans cho phép người dùng hệ điều hành iOS, sử dụng các máy điện thoại dễ dàng đồng bộ các dữ liệu với máy tính chạy hệ điều hành windows, Nó giúp người dùng quản lý các file, thư mục, chương trình trên điện thoại một cách dễ dàng trên hệ điều hành windows, bạn có thể xóa, thực hiện sao lưu dữ liệu một cách đơn giản.

Quảng cáo

PhoneTrans là công cụ giúp bạn đồng bộ hóa các dữ liệu là các file Media, các ứng dụng được lưu trữ trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone, iPod Touch, iPad) vào máy tính để bàn hoặc laptop. Nhờ tiện ích này, bạn sẽ dễ dàng quản lý các ứng dụng, các file Media trên điện thoại hoặc thêm mới một dữ liệu từ máy tính vào các thiết bị này.

Những cập nhật mới nhất trong PhoneTrans 4.2.5:

- Cập nhật hỗ trợ đầy đủ iTunes 11.2

- Tối ưu hóa đồng bộ dữ liệu máy tính và iphone, ipod, ipadKhác với ứng dụng có chức năng tương tự iTunes là chỉ cho phép đồng bộ các dữ liệu một chiều, PhoneTrans không chỉ cho phép bạn đồng bộ các dữ liệu từ các thiết bị vào máy tính mà bạn còn có thể thêm các dữ liệu được lưu trữ trong máy tính vào các thiết bị iOS, cho dù đó là các file Audio, Video hay Ebook.

Ngoài ra, PhoneTrans còn có khả năng đồng bộ hóa thông qua kết nối Wifi với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 5. Chức năng tìm kiếm được tích hợp sẵn trong giao diện giúp bạn dễ dàng tìm thấy các bài hát, Video mà mình yêu thích. Tiện ích sẽ giúp bạn sắp xếp các dữ liệu theo từng playlist, thể loại nhạc, ca sĩ, album…, click vào các file Media này để xem các thông tin liên quan.

Một trong những tính năng thú vị nhất của PhoneTrans chính là khả năng sao chép trực tiếp các file Media từ thiết bị iOS vào thư viện iTunes với tốc độ nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để đồng bộ nhiều thư viện iTunes cùng lúc mà không sợ bị trùng lặp các file cũng như làm mất các dữ liệu.

Tính năng chính của PhoneTrans:

- Đồng bộ các dữ liệu từ iOS vào máy tính.
- Quản lý các dữ liệu trên điện thoại ngay trên máy tính.
- Đồng bộ các dữ liệu từ các thiết bị iOS vào máy tính và ngược lại.
- Thêm mới các dữ liệu vào iPhone, iPad, iPod Touch.
- Quản lý nhạc chuông, bài hát, Video, Postcast, eBook…
- Sắp xếp các dữ liệu theo từng playlist, thể loại, album…
- Hỗ trợ chức năng tìm kiếm.
- Sao chéo dữ liệu từ thiết bị iOS vào thư viện iTunes.
- Đồng bộ nhiều thư viện iTunes cùng lúc.
- Đồng bộ qua kết nối Wifi.
 

 Liên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhoneTrans được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phonetrans là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá