download Fast Text To Mp3 1.18

Fast Text To Mp3

 1.18

Download Fast Text To Mp3 - Chuyển văn bản tiếng anh thành âm thanh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/08/2013

Fast Text To Mp3 là ứng dụng chuyển đổi văn bản tiếng Anh sang file định dạng âm thanh. Đó là công cụ tuyệt vời giúp bạn nghe và đọc tiếng anh, nâng cao kiến thức của mình. Fast Text To Mp3 sử dụng giọng nói để chuyển đổi văn bản thành file âm thanh.

Quảng cáo

Bạn đang muốn nâng cao khả năng nghe đọc tiếng Anh của mình nhưng những kiến thức bạn cần lại ở dạng văn bản. Và Fast Text To Mp3 chính là giải pháp dành cho bạn lúc này. Ứng dụng giúp bạn chuyển đổi từ các dạng file văn bản sang file định dạng âm thanh. Đặc biệt với Fast Text To Mp3 bạn có thể điều chỉnh lựa chọn giọng nói, tốc độ đọc và độ cao giọng...

Fast Text To Mp3 có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, bạn có thể chuyển đổi các file văn bản sang các file âm thanh định dạng mp3 hoặc wav. Sau đó bạn copy vào iPod, Pocket PC, hoặc bất kỳ máy nghe nhạc, thiết bị cầm tay nào và khi đó ở đâu bạn cũng có thể luyện nghe đọc tiếng Anh được.

Fast Text To Mp3 có tính năng chính là chuyển đổi file văn bản sang file dạng âm thanh. Thật sự tiện lợi dành cho những ai đang muốn nghe đọc tiếng anh hoặc có thể sử dụng máy nghe nhạc di động để nghe sách, bạn có thể dễ dàng lắng nghe bất cứ phần nào của cuốn sách.

Những tính năng chính của công cụ Fast Text To Mp3:

- Chuyển đổi văn bản tiếng Anh sang định dạng âm thanh hiệu quả.
- Sử dụng giọng nói để chuyển đổi văn bản thành file âm thanh.
- Giúp bạn nghe và đọc tiếng anh, nâng cao kiến thức của mình.
- Điều chỉnh lựa chọn giọng nói, tốc độ đọc và độ cao giọng...
- Chuyển các văn bản sang định dạng âm thanh như: MP3, wav và copy vào máy nghe nhạc, iPod... để có thể dùng ở bất kỳ đâu.
- Dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [1.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast Text To Mp3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast text to mp3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fast Text To Mp3 1.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BookBuddi 5/5 Chuyển văn bản thành giọng nói
  • Talk FREE 3/5 Ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá