download CDG Ripper 2.0

CDG Ripper

 2.0

Download CDG Ripper - Rip đĩa CD và sửa lỗi trên đĩa

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/12/2013

CDG Ripper là một ứng dụng nhỏ họn hỗ trơ người dùng trong lĩnh vực chuyển đổi đĩa CD + G vào đĩa MP3 + G, MP3 + G nén, hoặc BIN. Sử dụng các công nghệ và thuật toán mới nhất phần mềm này luôn đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho bạn. Ngoài ra, khi bạn yêu cầu phần mềm sẽ tự động sửa nhanh các lỗi trên đĩa.

Quảng cáo

CDG Ripper sư dụng các công cụ và thuật toán mới nhất hiện nay hỗ trợ người dùng chuyển đổi đĩa CD + G vào các đĩa như: MP3 + G, MP3 + G nén hoặc BIN mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Phần mềm này cũng hỗ trợ bạn sửa các lỗi thuật toán một cách tự động như các lỗi về đồ họa, các lỗi về văn bản.

Phần mềm CDG Ripper có những tính năng nỗi bật hơn hẳn, nó yêu cầu yêu cầu đĩa CD-ROM đó là CD + G Có khả năng. Không dừng lại ở đó, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để rip các bài hát trong đĩa CD đồng thời chuyển đổi chúng sang định dạng MP3.

Với giao diện thân thiện, bạn dễ dàng thay đổi các thông số về chất lượng cũng như kích thước của tập tin khi sử dụng phần mềm CDG Ripper. Ngoài ra, bạn có thể dùng phần mềm này trích xuất chuyển đổi các tập tin theo yêu cầu riêng của bạn với định dạng ZIP, BIN.

Các tính năng chính của CDG Ripper:

- Chuyển đổi đĩa CD + G vào đĩa MP3 + G, MP3 + G nén, hoặc BIN.
- Sửa lỗi thuật toán mới cũng như các lỗi đồ họa bằng văn bản.
- Phần mềm ra đời sớm nhất và tiếp cận với người dùng nhanh nhất.
- Hỗ trợ sửa đổi các thông số kỹ thuật, kích thước cũng như trích xuất các tập tin theo yêu cầu cá nhân.Liên kết tải về - [5.75MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CDG Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cdg ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá