download POP Peeper 4.2

POP Peeper

 4.2

Download POP Peeper - Kiểm tra và thông báo Email mới

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/09/2020

POP Peeper là chương trình nhỏ gọn được thiết kế nhằm thông báo và hỗ trợ người dùng kiểm tra các email trên nhiều chương trình mail khác nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Quảng cáo

POP Peeper cung cấp tới người sử dụng công cụ thông báo các email mới bằng hình ảnh hoặc âm thanh để người sử dụng có thể nhận biết kịp thời khi có email đến hộp thư của mình. Bạn có thể thường xuyên cập nhật các mail mới trong tài khoản của mình và không bỏ lỡ các mail quan trọng.

Ngoài ra với tính năng cho phép xem trước email nhanh của POP Peeper, bạn sẽ biết được những email quan trọng đang cần xem trước và xử lý để phục vụ cho công việc của mình được suôn sẻ và kịp thời.

Phần mềm POP Peeper còn cung cấp tới người sử dụng công cụ định màu cho các tài khoản riêng biêt để quản lý thư của mình được hợp lý và khoa học. Với mỗi tài khoản người gửi thư bạn có thể thiết lập các màu sắc để phân biệt mức độ quan trọng và nhận diện thư của từng người gửi được dễ dàng hơn.

Những tính năng chính của POP Peeper:

- Hỗ trợ công cụ thông báo mail mới bằng hình ảnh hoặc âm thanh.

- Tính năng xem trước email nhanh để nằm bắt các email quan trọng được kịp thời.

- Cung cấp tính năng thiết lập màu cho các tài khoản người gửi để nhận diện và phân biệt mức độ quan trọng được chính xác.

- Hỗ trợ các tài khoản mail trên Hotmail, Yahoo, Mail.com, MyWay, Excite, RediffMail…
 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm POP Peeper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pop peeper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CheckP3 3/5 Kiểm tra, thông báo mail mới
  • ePrompter 3/5 Thông báo Email tự động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá