download Cheetah DVD Burner 2.57

Cheetah DVD Burner

 2.57

Download Cheetah DVD Burner - Tạo đĩa DVD chất lượng cao

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/04/2019

Cheetah DVD Burner cho phép người dùng ghi nhiều định dạng dữ liệu vào đĩa DVD với tốc độ nhanh và chất lượng cao. Phần mềm hỗ trợ nhiều loại đĩa như Bluray Disc, CD, DVD, DVD 2 lớp. Ngoài ra, chương trình còn có khả năng tạo ảnh đĩa ISO trực tiếp khởi động và truy cập dữ liệu như đia gốc.

Quảng cáo

Cheetah DVD Burner cho phép người dùng ghi lại nhiều loại dữ liệu như âm nhạc, hình ảnh, phim, trò chơi, dữ liệu và nhiều loại tập tin kỹ thuật số khác vào đĩa CD hoặc DVD. Chương trình này có thể tạo ra các đĩa nhạc CD từ nhiều tập tin âm thanh, các đĩa phim DVD với nhiều định dạng Video để thưởng thức chúng trên các đầu đọc đĩa khác nhau.

Cheetah DVD Burner cho phép duyệt các tập tin từ trên các thư mục của máy tính, tạo danh sách các dữ liệu hiển thị theo đường dẫn và tiến hành ghi đĩa. Danh sách này được xóa bỏ hoặc bổ sung bất cứ lúc nào. Ứng dụng này có khả năng ghi đĩa với dung lượng lớn lên đến hàng trăm MB. Người dùng cũng có thể theo dõi các thông tin về số File, thư mục và tổng dung lượng được ghi, quá trình ghi đĩa chi tiết trên cửa sổ chương trình.

Cheetah DVD Burner ghi các tập tin ảnh ISO lên đĩa (đĩa CD / DVD) và sau đó sử dụng đĩa CD bình thường. Tính năng tạo ISO rất hữu ích cho mục đích bảo mật và giải phóng cho không gian đĩa cứng. Chương trình hỗ trợ đa dạng các loại ổ đĩa như DVD, CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD + R, DVD-RW, DVD + RW và DVD-RAM.

Các tính năng chính của Cheetah DVD Burner:

- Tạo đĩa CD, DVD nhanh và chất lượng
- Hỗ trợ ghi nhiều định dạng dữ liệu
- Tạo các đĩa có dung lượng lớn
- Hiển thị chi tiết quá trình ghi đĩa
- Tạo ảnh đĩa ISO
 Liên kết tải về - [19.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cheetah DVD Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cheetah dvd burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cheetah DVD Burner 2.57


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá