download uSeesoft DVD Creator 1.0.0.42

uSeesoft DVD Creator

 1.0.0.42

Download uSeesoft DVD Creator - Tạo đĩa DVD hiệu quả

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/08/2020

uSeesoft DVD Creator có khả năng tạo đĩa DVD từ nhiều định dạng Video khác nhau. Phần mềm này còn giúp người dùng tạo danh sách DVD bằng cách sử dụng các bài hát yêu thích và ảnh hình và nhạc nền dành cho menu DVD, đồng thời thêm hiệu ứng cho các Video trước khi ghi ra đĩa.

Quảng cáo

uSeesoft DVD Creator cho phép bạn tạo ra một đĩa DVD tư nhiều định dạng Video như MP4, M4V, M4A, 3GP, MOV, MPG, MTS, VOB, FLV, MKV, RM, RMVB, DivX, DAT, MPEG...Tính năng này giúp bạn lưu giữ các bộ phim hoặc các Video kỷ niệm vào đĩa để xem lại trên các đầu đọc đĩa DVD chất lượng cao. Chương trình này có tốc độ ghi nhanh, cho phép duyệt trực tiếp các tập tin trên máy tính, không giới hạn về dung lượng.

Với uSeesoft DVD Creator, người dùng cũng có thể tự tạo danh sách DVD bằng việc chọn mẫu, thêm hình ảnh của bạn vào để tạo nền cho menu, thêm các tập tin âm thanh cài đặt sẵn trong chương trình để tạo nhạc nền cho menu. Bên cạnh đó, bạn cũng được tùy chọn định dạng NTSC hay PAL, chỉnh sửa độ phân giải và xem trước các Vdieo trước khi ghi chúng ra đĩa.

uSeesoft DVD Creator cũng có khả năng cắt và loại bỏ các đoạn Video không mong muốn, thêm phụ đề cho Video, chọn kênh âm thanh, làm hiệu ứng hoặc thêm hình mờ. Đây là công cụ ghi đĩa đơn giản, giúp sao lưu và lưu trữ các bộ phim dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của uSeesoft DVD Creator:

- Tạo đĩa DVD từ Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video
- Tùy chỉnh menu DVD từ danh sách các bài hát
- Tạo hình nền và nhạc nền cho Video
- Thêm hiệu ứng tích hợp cho Video
- Xem Video trước khi ghi đĩa
- Cắt bỏ Video, chọn phụ đề và kênh âm thanh
 Liên kết tải về - [13.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uSeesoft DVD Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat useesoft dvd creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uSeesoft DVD Creator 1.0.0.42


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá