download Chibi Heroes Cho Android

Chibi Heroes

 Cho Android

Download Chibi Heroes - Game nhập vai phong cách chi bi

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/10/2020

Tựa game Chibi Heroes được xem là trải nghiệm tuyệt vời cho các tín đồ mê truyện phim manga và các nhân vật anime, ở đây bạn sẽ hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau trong thế giới hoạt hình, chiến đấu đối kháng thông qua việc lựa chọn thẻ tướng. Lối chơi đơn giản, kết hợp với đồ họa chibi hiện đại, tươi sáng game hứa hẹn sẽ là món quà tinh thần cho các bạn trẻ.

Quảng cáo

Chibi Heroes là dạng game nhập vai kết hợp lối chơi chiến thuật sở hữu những hình ảnh quen thuộc từ các thương hiệu manga anime nổi tiếng, bạn sẽ được lựa chọn nhiều nhân vật khác nhau để nhập vai. Mỗi nhân vật có các chỉ số về sức khỏe, giáp, tấn công có thể được tùy chỉnh và nâng cấp, sau khi chọn nhân vật, bạn sẽ sắp xếp vào đội hình chiến đấu sao cho có hiệu quả cao nhất khi đối đầu với các đối thủ cũng có những chiến thuật cao cấp khác.

chibi heroes

Download Picross Touch, Game giải đố hack não

Chibi Heroes còn đặt ra cho bạn nhiều nhiệm vụ khác nhau thu thập các trang bị, tham gia các trận đấu trực tuyến PvP, màn đấu Boss. Mỗi nhân vật khi đứng riêng lẻ thì sức mạnh không đáng kể nhưng khi được kết hợp với nhau sẽ là những liên minh mạnh mẽ tạo ra những trận đấu kịch tính và hết sức hấp dẫn.

Nếu là fan hâm mộ của thể loại bắn súng sinh tồn thì game Survival Battleground Free Fire có thể sẽ là trải nghiệm tốt cho bạn, với lối chơi quen thuộc, trong Survival Battleground Free Fire bạn sẽ vào vai một tay súng bắn tỉa chống lại lực lượng quân đối chống khủng bố.

Các tính năng chính của Chibi Heroes:

- Game nhập vai nhân vật chibi

- Tùy chỉnh và nâng cấp các chỉ số nhân vật

- Chọn các thẻ tướng để sắp xếp đội hình

- Các trận đấu PvP trực tuyến và đấu Boss

Game ngừng phát hành


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chibi Heroes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chibi heroes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chibi Heroes Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá