download Party.io Cho Android

Party.io

 Cho Android

Download Party.io - Game chiến đấu vui nhộn trên điện thoại Android

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/07/2019

Party.io là trò chơi chiến đấu vui nhộn với số lượng các game thủ tham gia đông đảo, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật trong game di chuyển và khéo léo, sử dụng sự nhanh nhẹn và phản xạ để chiến đấu với các đối thủ trong game Party.io và trở thành người chiến thắng cuối cùng trong trò chơi, số lượng đối thủ của bạn trong trò chơi là không giới hạn.


Quảng cáo

Party.io là trò chơi miễn phí với đồ họa nhân vật đáng yêu, bằng cách tiêu diệt các đối thủ khác trong cùng một đấu trường game thủ sẽ phải sử dụng sự khéo léo của mình để trở thành người sống sót cuối cùng trong đấu trường để mở màn một cấp độ chơi khác, với sự thay đổi hình ảnh của nhân vật đáng yêu hơn.

party io

Party.io - Game chiến đấu vui nhộn trên điện thoại Android

Party.io được cài đặt trên các điện thoại hệ điều hành Android, người chơi sẽ được tự chọn một nhân vật cho mình và tham gia cùng các người chơi khác, sử dụng sự khéo léo, sức khỏe của nhân vật để hạ gục các đối thủ khác bằng cách đẩy họ rơi khỏi đấu trường, khi bạn chiến thắng được một đối thủ, thân hình của nhân vật sẽ được lớn hơn, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc chiến đấu với các đối thủ còn lại.

Party.io cung cấp nhiều cấp độ chơi khác nhau, sau mỗi lần chiến thắng một cấp độ người chơi sẽ được thay đổi diện mạo mới và tham gia vào cấp độ chơi tiếp theo với những thử thách khó khăn hơn, ngoài Party.io người chơi có thể trải nghiệm những game khác được giới thiệu trên taimienphi.vn Total Party Kill là tựa game phiêu lưu giải đố thú vị nơi bạn phải điều khiển nhân vật chạy nhảy qua các tầng, Total Party Kill còn yêu cầu người chơi nhiệm vụ cao cả là hiến tế đồng đội để vượt qua màn chơi.

 

Những đặc điểm chính của game Party.io:

 

- Game chiến đấu trên điện thoại Android

- Cung cấp nhiều màn chơi sôi động

- Tải và chơi game hoàn toàn miễn phí

- Đồ họa hình ảnh đơn giản, dễ nhìn

- Game vui nhộn với số lượng người chơi đông đảo


Liên kết tải về - [72M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Party.io được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat party.io là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Party.io Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Shurado 3/5 Game đối kháng hấp dẫn cho di động
  • BigHero.io 3/5 Game đối kháng hay trên mobile
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá