download ChicaPC Shield PRO 1.0

ChicaPC Shield PRO

 1.0

Download ChicaPC Shield PRO - Bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/08/2020

ChicaPC-Shield PRO cung cấp khả năng bảo vệ máy tính của bạn trước các phần mềm độc hại lây lan từ Internet hay bất cứ thiết bị nào kết nối với máy tính. Phần mềm sẽ tự động cảnh báo tới người dùng và ngăn chặn các cuộc tấn công nguy hiểm tới máy tính.

Quảng cáo

ChicaPC-Shield PRO sẽ giúp bạn lướt web an toàn hơn với tính năng tự động cảnh báo các trang web có nghi ngờ chưa virus và các phần mềm độc hại. Ứng dụng sẽ bảo vệ các dữ liệu trực tuyến, giúp bạn thực hiện các giao dịch về mua sắm, liên lạc email an toàn hơn.

ChicaPC-Shield PRO cũng hỗ trợ quét máy tính của bạn để tìm diệt các loại virus, phần tử độc hại. Tiện ích này được khuyên dùng kết hợp với các chương trình diệt virus khác để phát huy hiệu quả trong việc bảo vệ hệ thống.

Các tính năng chính của ChicaPC-Shield PRO:

- Diệt virus và phần mềm độc hại
- Cảnh báo trang web nguy hiểm
- Bảo vệ dữ liệu trực tuyến
- Quét máy tính toàn diện
 Liên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChicaPC Shield PRO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chicapc shield pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ChicaPC Shield PRO 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá