download Ainvo Antivirus 2.4.1.470

Ainvo Antivirus

 2.4.1.470

Download Ainvo Antivirus - Diệt virus, chống phần mềm độc hại

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/09/2013

Ainvo Antivirus là một tiện ích đơn giản giúp bảo vệ máy tính tránh khỏi virus và các phần mềm độc hại khác. Ainvo Antivirus có dung lượng nhỏ và không xung đột với các phần mềm diệt virus có sẵn trên máy tính của bạn, nên bạn có thể sử dụng dễ dàng.

Quảng cáo

Ainvo Antivirus là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, Ainvo Antivirus cho phép bạn tìm kiếm và loại bỏ virus, các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn.

Sau khi cài đặt Ainvo Antivirus, phần mềm này sẽ bắt đầu tìm kiếm các phần mềm độc hại bằng cách sử dụng tính năng Security analysishay còn gọi là thao tác phân tích an ninh. Tính năng Detected threats sẽ phân tích và phát hiện các mối đe dọa tới máy tính của bạn. Sau đó, Ainvo Antivirus sẽ tự động xóa các phần mềm độc hại này bằng tính năng Protect against threats.

Giao diện của Ainvo Antivirus được thiết kế khá đơn giản, thân thiện với người dùng. Phần mềm này đơn giản đối với những người mới dùng cũng không quá khó khăn để sử dụng nó. Thiết kế của Ainvo Antivirus được bố trí để phần mềm có thể âm thầm, nhẹ nhàng bảo vệ hệ thống mà không làm ảnh hưởng tới những hoạt động khác trên máy tính của người dùng.

Ainvo Antivirus chỉ chiếm một diện tích dung lượng khá nhỏ trên hệ thống, sử dụng ít tài nguyên máy tính, nên có thể hoạt động nhẹ nhàng, Ainvo Antivirus có tính năng tự động cập nhật thêm các định nghĩa virus thường xuyên, liên tục. Ainvo Antivirus tự động cập nhật theo tháng, nhưng bạn có thể cài đặt cập nhật khi cần thiết.

Bạn có thể sử dụng Ainvo Antivirus cho máy tính cài hệ điều hành Windows 7 / Vista / 2008 / 2003 / XP, 32 / 64 - bit, Ainvo Antivirus chỉ chiếm khoảng 25 MB dung lượng ổ cứng và không gây xung đột với các phần mềm diệt virus khá đã có sẵn trên hệ thống máy tính của bạn.

Những tính năng chính của Ainvo Antivirus:

- Hỗ trợ tính năng Security Antivirus analysishay: Thao tác phân tích an ninh

- Detected threats: Phân tích và phát hiện các mối dê dọa tới máy tinh.

- Protect against threats: Tự động xóa các phần mềm độc hại được phát hiện.

- Tự động cập nhật: Thêm các định nghĩa virus liên tục.

- Hỗ trợ các hệ điều hành: Windows 7 / Vista / 2008 / 2003 / XP, 32 / 64 - bitLiên kết tải về - [5.66 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ainvo Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ainvo antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ainvo Antivirus 2.4.1.470


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá