download EULAlyzer 2.2

EULAlyzer

 2.2

Download EULAlyzer - Diệt virus, chống phần mềm độc hại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/09/2013

EULAlyzer là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc phát hiện các chương trình hay phần mềm có thể gây hại đến máy tính của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

EULAlyzer cung cấp tính năng quét toàn bộ các vùng và chương trình hay tệp tin trong ổ cứng của người sử dụng để phân tích các chương trình này nhằm hỗ trợ cho quá trình phát hiện các chương trình hay phần mềm có thể gây hại. Tốc độ quét của chương trình là cao nên sẽ không làm tốn quá nhiều thời gian của người sử dụng.

Ngoài ra, EULAlyzer hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép xác định được chính xác các phần mềm đáng ngờ hoặc phần mềm theo dõi có thể xâm nhập vào máy tính của bạn để gây hại. Với công cụ này bạn sẽ biết được mình đang phải đối mặt với những nguy hiểm về thông tin từ những chương trình nào để sử dụng các biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Bên cạnh đó, EULAlyzer còn co khả năng đưa ra các cảnh báo cho người sử dụng để người sử dụng cân nhắc trước khi cài đặt hay download các chương trình hay phần mềm từ internet. Công cụ này sẽ giúp bạn cảnh giác hơn với các hoạt động tải và cài đặt chương trình từ mạng trực tuyến để bảo vệ tốt hơn cho máy tính của mình.

Những tính năng chính của EULAlyzer:

-    Hỗ trợ công cụ giúp người sử dụng quét tất cả các vùng hay thư mục, tệp tin để phân tích các chương trình và phần mềm trong máy tính.

-    Cung cấp công cụ xác định phần mềm theo dõi và các chương trình nguy hiểm với máy tính một cách nhanh chóng và chính xác.

-    Tính năng đưa ra các cảnh báo nguy hiểm trước khi người sử dụng thực hiện tải hoặc cài đặt các chương trình từ internet vào máy của mình.Liên kết tải về - [1.74 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EULAlyzer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eulalyzer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá