download Chiến Tướng 3Q cho Android

Chiến Tướng 3Q

 cho Android

Download Chiến Tướng 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc trên di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/07/2019

Chiến Tướng 3Q chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 25/10. Trò chơi tiếp tục là sản phẩm khai thác đề tài Tam Quốc với yếu tố chiến thuật quen thuộc. Người chơi Chiến Tướng 3Q tập hợp đội hình và gây dựng sức mạnh để giành thắng lợi trong các cuộc đấu. Đồ họa game được đánh giá ở mức khá, hiệu ứng đẹp mắt.

Quảng cáo

Chiến Tướng 3Q ngừng hoạt động kể từ 18/05/2019

Chiến Tướng 3Q sẽ ra mắt người chơi ngay trong tháng 10 này. Đây là một sản phẩm đáng chú ý của SohaGame về đề tài Tam Quốc. Bạn có thể tải game trên các nền tảng Android, iOS.

chien tuong 3q

Tải Chiến Tướng 3Q - game mới đề tài Tam Quốc trên Android, iOS

Những điểm đáng chú ý có trong game Chiến Tướng 3Q

- Hệ thống tướng Tam Quốc phong phú. Người chơi Chiến Tướng 3Q phải sửng sốt một điều rằng số lượng tướng có trong game quá lớn. Dường như nhà sản xuất muốn đưa tất cả nhân vật thời Tam Quốc vào với thế giới game vậy. Ở đây bạn có thể gặp được nhiều danh tướng lừng lẫy trong lịch sử như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Khổng Minh, Triệu Vân, Lã Bố, Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều.... Không thể đếm xuể cho hết những tướng lĩnh trận mạc vốn đã quá quen thuộc với game thủ trong nhiều game Tam Quốc trước đây.

- Đồ họa 3D, kỹ năng hoành tráng ảo diệu. Tựa game Chiến Tướng 3Q kích thích người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi đồ họa 3D khá đẹp mắt. Không những thế trong mỗi cuộc đấu, bạn còn cảm nhận hệ thống skill game cực kỳ bắt mắt. Bạn có thể nâng cấp các skill và chúng có hiệu ứng lung linh hơn sau mỗi lần tăng cấp.

- Tính năng phong phú, chiến trường rực lửa. Hệ thống tính năng trong Chiến Tướng 3Q sẽ khiến bạn phải choáng ngợp. Game thủ tham gia vào chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn, nâng cấp và cường hóa. Không những thế những hoạt động chiến đấu sôi động bằng việc PK giữa những đội hình luôn được đề cao và thu hút người chơi.

chien tuong 3q 2

Download Chiến Tướng 3Q - game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn trên di động

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Chiến Tướng 3Q

- Hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên

- Hệ điều hành iOS từ 8.0 trở lên

Tam Quốc Liên Kích là tựa game ra mắt game thủ trong nước vào ngày 09/05 vừa qua cho đến nay vẫn còn sức hút, Người chơi có thể tải game Tam Quốc Liên Kích về máy dành cho các hệ Android và iOS. Bạn đã sẵn sàng cho màn trình diễn của Tam Quốc Liên Kích?

Tam Quốc Tướng là một game về đề tài Tam Quốc quen thuộc do chính người Việt sản xuất, cụ thể là một studio tại Thành phố Hồ Chí Minh, Game Tam Quốc Tướng đã tiến hành đợt thử nghiệm và nhận được sự quan tâm của game thủ. Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 7.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chiến Tướng 3Q được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chiến tướng 3q là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chiến Tướng 3Q cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Triple Hearts 3/5 Game đội hình chiến thuật cho di động
  • Farm Tycoon 3/5 Game nhập vai nông trại trên iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá