download Tam Quốc Liên Kích cho PC

Tam Quốc Liên Kích

 cho PC

Download Tam Quốc Liên Kích - Game nhập vai cho PC, iPhone, Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 23/05/2018

Tam Quốc Liên Kích sẽ là tựa game tiếp theo ra mắt game thủ trong nước vào ngày 09/05. Hiện tại game thủ đã có thể tải game Tam Quốc Liên Kích về máy dành cho các hệ Android và iOS. Bạn đã sẵn sàng cho màn trình diễn của Tam Quốc Liên Kích?

Quảng cáo

Hãng game Soha sẽ cho ra mắt game thủ Việt Nam một sản phẩm mobile Tam Quốc hoàn toàn mới mang tên Tam Quốc Liên Kích. Tam Quốc Liên Kích cho Android chính thức đến tay game thủ vào ngày 09/05 này. Hiện tại hãng phát hành SohaGame đã mở link tải cho game thủ tải trước về chờ ngày Tam Quốc Liên Kích được phát hành chính thức.

tam quoc lien kich

Tải Tam Quốc Liên Kích - game Tam Quốc do SohaGame phát hành

Có thể nói đề tài Tam Quốc dường như chưa bao giờ hết thời ở thị trường Việt Nam, có chăng chỉ là chững lại ở thời điểm này thời điểm kia mà thôi. Tam Quốc Liên Kích ra đời chính là biểu hiện cho nhận định đó. Tam Quốc Liên Kích cho iOS sẽ được Open Beta trong thời gian ít ngày tới song hiện tại rất đông game thủ đang mong ngóng tựa game của SohaGame này.

Để nắm rõ cách chơi Tam Quốc Liên Kích trên PC, mời các bạn tham khảo bài hướng dẫn cách chơi Tam Quốc Liên Kích trên máy tính tại đây.

Còn game Kinh Điển Tam Quốc Mobile là game Tam Quốc trên các thiết bị di động, với nội dung sinh động và hình thức bắt mắt, hệ thống nhân vật phong phú cực kỳ hấp dẫn người chơi, Kinh Điển Tam Quốc Mobile có thể chơi trên iPad, điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC...

Một số điểm nhấn đáng chú ý trong Tam Quốc Liên Kích:

- Cốt truyện Tam Quốc kế thừa từ tiểu thuyết. Dựa trên bộ tiểu thuyết được lưu truyền và có sức sống lâu bên của La Quán Trung - Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tam Quốc Liên Kích của SohaGame xây dựng hệ thống tình tiết truyện sâu sắc và bám sát nhất nội dung nguyên bản. Bạn có thể cảm nhận cốt truyện đặc sắc Tam Quốc Liên Kích thông qua hệ thống nhiệm vụ phong phú và hấp dẫn.

- Đồ họa 3D sống động. Được thiết kế với nền tảng 3D đẹp mắt Tam Quốc Liên Kích ấn tượng với người chơi bằng những màn liên kích tạo ra combo từ phía người chơi. Trong game Tam Quốc Liên Kích cho Android game thủ sẽ mãn nhãn với những pha đối chiến, combat nhau cực kỳ hấp dẫn.

- Gameplay liên kích độc đáo. Tam Quốc Liên Kích là một game chiến thuật Tam Quốc đánh theo lối đội hình. Bạn có thể xây dựng cho mình nhiều loại đội hình khác nhau. Cùng với đó khi giao đấu game thủ có thể vận dụng khả năng "liên kích" giữa các tướng với nhau để tạo ra đòn tấn công với sát thương lớn nhất. Liên kích trong Tam Quốc Liên Kích chính là một sự sáng tạo được ghi nhận.

- Quà thưởng và việc update. Không chỉ hấp dẫn về lối chơi Tam Quốc Liên Kích còn kích thích gamer bằng hệ thống phần thưởng cực kỳ phong phú. Chưa hết game còn hé lộ giai đoạn update tướng, tính năng vô cùng sinh động, chờ đón cao thủ "phá đảo".

Mã Đạp Thiên Quân cũng là game nhập vai hấp dẫn và lôi cuốn trên các thiết bị di động, với một số loại hình tướng được cung cấp để người chơi lựa chọn, Mã Đạp Thiên Quân đặt ra nhiều nhiệm vụ để thử thách người chơi với nhiều bất ngờ thú vị.

tam quoc lien kich 2

Download Tam Quốc Liên Kích - game có tính năng "liên kích" bá đạo

Tam Quốc Liên Kích hỗ trợ code tới game thủ, bạn hãy nhận và nhập code Tam Quốc Liên Kích để có cợ hội nhận được những món quà có giá trị.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu chơi Tam Quốc Liên Kích:

- Android
+ Hệ điều hành từ 4.0 trở lên
+ RAM 1GB
- iOS
+ Hệ điều hành từ 7.0 trở lên
+ RAM 4GB

Game Loạn Chiến Tam Quốc là sản phẩm cùng thể loại với Tam Quốc Liên Kích và ra mắt cùng thời điểm, chơi Loạn Chiến Tam Quốc game thủ được trải nghiệm tính năng "Tam Tướng Sát Địch" vô cùng sáng tạo trong game.

Game Kingdom Craft cũng là một tựa game Tam Quốc trên mobile, Kingdom Craft được phát hành toàn cầu với việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể trở thành một quân vương mẫu mực trong Kingdom Craft?


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tam Quốc Liên Kích được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tam quốc liên kích là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tam Quốc Liên Kích cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá