download Fresh RAM 5.0.0

Fresh RAM

 5.0.0

Download Fresh RAM - Tối ưu RAM, tăng tốc máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/04/2014

Fresh RAM là ứng dụng hỗ trợ quản lý tình hình sử dụng RAM trên máy tính, sự chiếm dụng RAM từ các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống để giúp tài nguyên được phân bổ hợp lý, ưu tiên cho những quá trình quan trọng. Phần mềm này tích hợp rất nhiều công cụ để thực hiện các cấp độ tối ưu khác nhau nhằm tăng tốc hệ thống.


Máy tính của bạn hoạt động lâu ngày hoặc đang kích hoạt và sử dụng những phần mềm có dung lượng lớn sẽ trở nên chậm chạp. Nguyên nhân và do bộ nhớ RAM bị lạm dụng quá mức, dẫn đến các sự cố như chậm, treo máy hay bị giật màn hình liên tục. Fresh RAM sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này thông quan khả năng quản lý và tối ưu RAM hiệu quả, phân bổ tài nguyên hợp lý cho các ứng dụng trên hệ thống.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 5.0.0 của Fresh RAM:

- Cải thiện hiệu suất tối ưu RAM, tăng tốc máy tính

 

Fresh RAM cung cấp nhiều công cụ để tối ưu RAM như loại bỏ sự lãng phí bộ nhớ, giải phóng được dung lượng, thu hồi lại bộ nhớ. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của mình, kể cả cấu hình máy hiện tại,  người dùng có thể lựa chọn cho mình những cấp độ tối ưu khác nhau. Một lời khuyên là bạn nên sử dụng lần lượt và dừng lại khi đã giải phóng được nhiều dung lượng RAM.

Fresh RAM có khả năng hoạt động âm thầm dưới khay hệ thống và thực hiện tối ưu RAM tự động để tiết kiệm thời gian và tăng tốc liên tục cho máy tính. Mặt khác bạn cũng có thể lên lịch trình để nó tự động  tối ưu để tránh tình trạng hệ thống bị treo. Phần mềm này cũng cho phép bạn lưu lại các thiết lập và cài đặt được sử dụng để sử dụng lại lần sau.

Các tính năng chính của Fresh RAM:

- Quản lý vấn đề sử dụng bộ nhớ RAM
- Tối ưu RAM để tăng tốc máy tính
- Cung cấp nhiều cấp độ tối ưu RAM
- Tự động thực hiện công việc dưới khay hệ thống
- Lên lịch trình tối ưu và lưu lại các thiết lập được thực hiện
 

 Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fresh RAM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fresh ram là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm