download Ram Optimizer Bar 1.1.0

Ram Optimizer Bar

 1.1.0

Download Ram Optimizer Bar - Tối ưu RAM, tăng tốc máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/10/2020

Ram Optimizer Bar hỗ trợ người dùng quản lý và tối ưu hóa bộ nhớ RAM giúp máy tính luôn hoạt động ổn định với hiệu suất cao nhất. Ứng dụng này hiển thị biểu đồ trực quan và chi tiết về tình hình sử dụng RAM, phân bổ tài nguyên hợp lý cho các ứng dụng đang chạy để giảm thiểu tình trạng quá tải cho hệ thống.

Quảng cáo

Ram Optimizer Bar thực hiện tối ưu hóa RAM bằng cách gia tăng dung lượng bộ nhớ vật lý sẵn có của RAM, để luôn có sẵn bộ nhớ trống ưu tiên cho các chương trình sắp kích hoạt. Ứng dụng này cũng có khả năng chống phân mảnh cho bộ nhớ, cảnh váo khi dung lượng xuống quá thấp để người dùng có sự điều chỉnh thích hợp tránh tình trạng quá tải cho hệ thống.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.1.0 của Ram Optimizer Bar:

- Cải thiện hiệu suất tối ưu RAM, tăng tốc máy tính

 

Ram Optimizer Bar hiển thị biểu đồ chi tiết tình hình sử dụng RAM hiện tại bao gồm dung lượng còn trống và dung lượng đã sử dụng. Tính năng này cũng sẽ giảm thiểu được tình trạng lãng phí tài nguyên RAM và cho phép chạy nhiều ứng dụng cùng lúc mà không làm chậm hệ thống. Bạn cũng có thể theo dõi và quản lý các ứng dụng đang chạy và kết thúc bất kỳ tiến trình nào nếu muốn.

Ram Optimizer Bar cho phép thực hiện tối ưu hóa thủ công hoặc thiết lập để nó tự động làm việc theo các khoảng thời gian được thiết lập. Ứng dụng này sẽ theo dõi và bảo vệ bộ nhớ RAM của bạn thường xuyên và liên tục, ngăn chặn các sự cố như máy tính chậm chạp, đóng băng thường xuyên hay treo hệ thống khi đang chạy cùng lúc nhiều chương trình.

Các tính năng chính của Ram Optimizer Bar:

- Tối ưu hóa bộ nhớ RAM
- Gia tăng dung lượng bộ nhớ nhàn rỗi
- Chống phân mảnh bộ nhớ
- Tăng tốc hoạt động cho máy tính
- Tối ưu hóa RAM tự động
- Ngăn chặn các sự cố hệ thống
 

 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ram Optimizer Bar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ram optimizer bar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ram Optimizer Bar 1.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RAMfreer 3/5 Tối ưu, giải phóng bộ nhớ Ram
  • Fresh RAM 3/5 Tối ưu RAM, tăng tốc máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá