download Reohix Fresh RAM 5.0

Reohix Fresh RAM

 5.0

Download Reohix Fresh RAM - Tối ưu RAM, tăng tốc máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/04/2014

Reohix Fresh RAM là ứng dụng tối ưu RAM hiệu quả với khả năng giải phóng bộ nhớ RAM, thu hồi tài nguyên khi kết thúc một chương trình. Phần mềm này cũng sẽ thực hiện phân bổ tài nguyên hợp lý cho các tiến trình đang hoạt động, từ đó giảm hẳn tình trạng treo và hoạt động nặng nề của hệ thống.


Reohix Fresh RAM giúp tăng tốc hệ thống của bạn với khả năng tối ưu hóa bộ nhớ còn trống, quản lý việc sử dụng RAM của các phần mềm, ứng dụng khác trên hệ thống, giúp cho tài nguyên được phân bổ hợp lý, tránh tình trạng lãng phí và ưu tiên bộ nhớ cho những chương trình quan trọng. Tính năng này giúp người dùng chơi game mượt mà và nhanh hơn, thuận tiện trong việc sử dụng các chương trình xử lý đồ họa, xử lý ảnh...

Những cập nhật mới nhất trong Reohix Fresh RAM 5.0:

- Nâng cao hiệu suất tối ưu RAM, tăng tốc máy tính

 

Reohix Fresh RAM có khả năng tự động tối ưu hóa RAM đảm bảo cho bộ nhớ còn trống khi cần thiết phải bổ sung một tiến trình bất kỳ. Biểu đồ và đồ thị phân biệt bằng màu sắc trực quan giúp bạn phân biệt được dung lượng RAM còn trống và dung lượng đã sử dụng, nhận diện các chương trình tiêu hao nhiều dung lượng bộ nhớ, nhận biết khi nào bộ nhớ RAM bị quá tải để giải phóng và thu hồi bộ nhớ, cấp phát cho những tiến trình cần sử dụng.

Reohix Fresh RAM rất hữu ích với các máy tính có cấu hình yếu, khi bạn kích hoạt và sử dụng các phần mềm có yêu cầu bộ nhớ cao, mở trình duyệt nhiều thẻ, khởi động cùng lúc nhiều chương trình. Tiện ích này cũng cung cấp nhiều thuật toán tối ưu khác nhau, phân tích và điều chỉnh các thông số CPU và RAM, giảm thiểu tình trạng chậm hay treo máy.

Các tính năng chính của Reohix Fresh RAM:

- Tối ưu hóa bộ nhớ RAM để tăng tốc hệ thống
- Quản lý tình trạng sử dụng RAM
- Nhận diện các tiến trình chiếm dụng RAM quá mức
- Ưu tiên tài nguyên cho các ứng dụng quan trọng
- Tùy chọn sử dụng nhiều thuật toán tối ưu RAM khác nhau
 

 Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Reohix Fresh RAM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reohix fresh ram là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Reohix Fresh RAM 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RAMfreer 3/5 Tối ưu, giải phóng bộ nhớ Ram
  • Fresh RAM 3/5 Tối ưu RAM, tăng tốc máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm