download Max RAM Optimizer 1.0.0.3

Max RAM Optimizer

 1.0.0.3

Download Max RAM Optimizer - Quản lý, tối ưu RAM

Thu Hà  cập nhật: 14/08/2020

Max RAM Optimizer cung cấp cho người dùng các công cụ để quản lý và tối ưu hóa bộ nhớ RAM giúp máy tính luôn hoạt động ổn định với hiệu suất cao nhất. Chương trình này hiển thị biểu đồ trực quan và chi tiết về tình hình sử dụng RAM trong khi máy tính đang làm việc để người dùng theo dõi bộ nhớ và điều chỉnh nếu cần thiết.


Max RAM Optimizer hỗ trợ người dùng gia tăng dung lượng bộ nhớ vật lý sẵn có của RAM máy tính đồng thời nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính. Phần mềm này cũng có khả năng chống phân mảnh cho bộ nhớ, thu hồi lại bộ nhớ từ trên hệ điều hành và từ các ứng dụng. Tính năng này cũng sẽ giảm thiểu được tình trạng lãng phí tài nguyên RAM và cho phép chạy nhiều ứng dụng cùng lúc mà không làm chậm hệ thống.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.0.0.3 của Max RAM Optimizer:

- Nâng cao quản lý, tối ưu RAM

 

Max RAM Optimizer hiển thị biểu đồ chi tiết tình hình sử dụng RAM hiện tại bao gồm dung lượng còn trống và dung lượng đã sử dụng để người dùng có sự điều chỉnh thích hợp. Ứng dụng này giúp bạn kiểm soát được tình trạng bộ nhớ liên tục, cảnh báo khi bộ nhớ xuống thấp và thu hồi bộ nhớ vật lý của máy tính bằng việc đi chuyển dữ liệu vào các tập tin trang.

Max RAM Optimizer được xem là tiện ích rất hiệu quả trong việc tối ưu RAM và toàn bộ hệ thống mà không đòi hỏi từ người dùng nhiều thời gian và những kỹ năng phức tạp. Bạn có thể thực hiện tối ưu hóa thủ công hoặc thiết lập để nó tự động làm việc theo các khoảng thời gian được thiết lập.

Các tính năng chính của Max RAM Optimizer:

- Tối ưu hóa bộ nhớ RAM
- Tăng tốc hoạt động cho máy tính
- Gia tăng dung lượng bộ nhớ nhàn rỗi
- Chống phân mảnh bộ nhớ
- Thu hồi bộ nhớ từ các ứng dụng
- Cho phép chạy nhiều ứng dụng cùng lúc

 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Max RAM Optimizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat max ram optimizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Max RAM Optimizer 1.0.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm