download Power Memory Booster Free Version 6.1.0.3862

Power Memory Booster Free Version

 6.1.0.3862

Download Power Memory Booster Free Version - Tối ưu RAM, tăng tốc máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/11/2019

Power Memory Booster Free Version có khả năng quản lý bộ nhớ RAM máy tính dưới dạng đồ thị trực quan để người dùng theo dõi, dọn dẹp để giảm dung lượng bộ nhớ nhằm tăng tốc máy tính và giảm thiểu tình trạng treo máy. Phần mềm này cũng hỗ trợ chống phân mảnh tập tin hiệu quả, quản lý các ứng dụng đang chạy trên hệ thống.

Quảng cáo

Power Memory Booster Free Version là chương trình tăng tốc máy tính hiệu quả với khả năng tối ưu RAM, kiểm tra và phân tích chi tiết dữ liệu RAM của máy tính, tình hình sử dụng bộ nhớ đệm cũng như CPU khi máy tính đang hoạt động. Phần mềm này cũng có khả năng chống phân mảnh tập tin hiệu quả nhằm cải thiện hiệu suất lưu trữ cho ổ đĩa.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 6.1.0.3862 của Power Memory Booster Free Version:

- Cải thiện tối ưu RAM, tăng tốc máy tính

 

Power Memory Booster Free Version tích hợp các công cụ dọn dẹp nội dung RAM bằng cách xóa bỏ các dữ liệu dư thừa, lỗi thời, giải phóng không gian cho bộ nhớ. Bạn cũng có thể xem chi tiết các thông tin về CPU, bộ nhớ sử dụng, các tiến trình, cùng các ứng dụng chạy trong máy, tắt hoặc nhường tài nguyên ưu tiên cho các tiến trình quan trọng.

Power Memory Booster Free Version hiển thị hiểu đồ chi tiết và trực quan về bộ nhớ RAM để người dùng theo dõi, qua đó đánh giá tình trạng hiện thời của cả RAM và toàn bộ hệ thống. Các chức năng của nó khá đơn giản nên kể cả người dùng ít kinh nghiệm cũng có thể thực hiện các thao tác dễ dàng.

Các tính năng chính của Power Memory Booster Free Version:

- Kiểm tra và phân tích dữ liệu RAM
- Kiểm soát tình hình sử dụng CPU
- Quản lý các ứng dụng đang chạy trên máy tính
- Hiển thị biểu đồ trực quan và chi tiết
- Dọn dẹp để giải phóng bộ nhớ RAM
 

 Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Memory Booster Free Version được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power memory booster free version là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power Memory Booster Free Version 6.1.0.3862


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fresh RAM 3/5 Tối ưu RAM, tăng tốc máy tính
  • RAMfreer 3/5 Tối ưu, giải phóng bộ nhớ Ram
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm