download CleanMyMac for Mac 3.5.1

CleanMyMac for Mac

 3.5.1

Download CleanMyMac for Mac - Tối ưu hóa hệ thống Mac

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/09/2016

CleanMyMac for Mac là chương trình dọn dẹp và tăng tốc máy tính với những tính năng mạnh mẽ và hiệu quả dành cho hệ điều hành Mac OS. Ứng dụng này có khả năng xóa bỏ file rác trên hệ thống, tối ưu hóa thư viện iPhoto, quản lý các ứng dụng trên máy tính...

Quảng cáo

CleanMyMac for Mac sử dụng các thuật toán dọn dẹp tự động sẽ giúp bạn tìm và loại bỏ những tập tin rác một cách triệt để như tập tin cache, bản cập nhật phần mềm hay các dữ liệu tham chiếu hỏng.  Ứng dụng này giúp xóa vĩnh viễn các dữ liệu, kể cả những tài liệu có dung lượng lớn, đồng thời quản lý bộ sưu tập iPhoto hiệu quả.

CleanMyMac for Mac sẽ kiểm soát các ứng dụng được cài đặt trên máy Mac như xác định vị trí ứng dụng, gỡ bỏ cài đặt nhằm giải phóng không gian cho ổ cứng máy tính, quản lý các tập tin mở rộng như vô hiệu hóa các tiện ích, plugin không cần thiết để giữ cho trình duyệt được sạch sẽ.

CleanMyMac for Mac có khả năng dọn dẹp và xóa những tập tin còn sót lại trên thùng rác, thu thập và chia sẻ kết quả dọn dẹp thông qua các báo cáo chi tiết. Người dùng có thể lên lịch trình để vệ sinh hệ thống một cách tự động và không phải mất quá nhiều thời gian mỗi lần khởi động.

Các tính năng chính của CleanMyMac for Mac:

- Tự động dọn dẹp toàn bộ máy tính Mac
- Xóa tập tin có dung lượng lớn
- Tối ưu hóa thư viện iPhoto
- Quản lý và gỡ bỏ ứng dụng trên Mac
- Quản lý tập tin mở rộng và tiện ích trên trình duyệt
- Lên lịch trình để dọn dẹp
- Thu thập và chia sẻ kết quả dọn dẹp

 Liên kết tải về - [36.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CleanMyMac for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cleanmymac for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CleanMyMac for Mac 3.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá