download Vector Clocks 2.4.0

Vector Clocks

 2.4.0

Download Vector Clocks - Đồng hồ báo thức trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/10/2013

Vector Clocks là ứng dụng đồng hồ có khả năng báo thức trên máy tính để bàn của người sử dụng. Người dùng được cung cấp khả năng tùy chỉnh kích thước, nền, xoay mặt, ẩn đồng hồ một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Vector Clocks là tiện ích đồng hồ trên máy tính để bàn có thể thực hiện báo thức đến người sử dụng. Nhờ vậy, người dùng sẽ không còn cần phải điều chỉnh và kiểm tra pin thường xuyên như với các đồng hồ truyền thống. Âm báo của đồng hồ có thể được thêm vào từ các tập tin MP3, WAV và MIDI.

Ứng dụng Vector Clocks cung cấp các khả năng như thay đổi kích thước, ảnh nền, thao tác, xoay và điều chỉnh mặt đồng hồ, ẩn đồng hồ với một cú nhấp chuột cùng các cài đặt khác. Phần mềm có thể hiển thị thời gian dạng kỹ thuật số rất chính xác, hiển thị đầy đủ ngày tháng năm và còn hoạt động như một đồng hồ bấm giờ chuyên dụng. Người dùng có thể chuyển đổi dạng xem AM/PM hoặc 24 giờ tùy theo thói quen sử dụng.

Vector Clocks tích hợp một tiện ích lịch đẹp mắt và hấp dẫn xuất hiện khi người dùng kích vào trung tâm đồng hồ. Việc đặt báo thức rất dễ dàng có được hướng dẫn bởi chế độ thuật sĩ chi tiết và hữu ích. Người dùng có thể thêm vào thành phố của mình để được hỗ trợ thời gian tốt hơn hoặc thay đổi các hiển thị mặt đồng hồ cũng như thực hiện các cài đặt định dạng thời gian khác.

Các tính năng chính của Vector Clocks:

- Hiển thị đồng hồ trên máy tính.
- Thực hiện báo thức.
- Tùy chỉnh giao diện và kích thước.
- Hiển thị thời gian kỹ thuật số.
- Thuật sĩ hướng dẫn đặt âm báo.Liên kết tải về - [34.50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vector Clocks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vector clocks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vector Clocks 2.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Alarm 4/5 Ghi nhớ lịch làm việc trên máy tính
  • ArXClock 3/5 Đồng hồ báo thức trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá