download Qlock 1.91

Qlock

 1.91

Download Qlock - Hiển thị đồng hồ trên desktop

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 08/03/2017

Qlock là một ứng dụng hiện thị đồng hỗ trên máy tính, với ứng dụng này người dùng có thể biết được chính xác nhanh chóng thông tin về ngày, giờ... hiện tại. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng đặt lịch, tạo nhắc nhở... một cách dễ dàng. Đặc biệt người dùng còn có thể thực hiện thay đổi giao diện, vị trí chương trình trên màn hình một cách đơn giản.

Quảng cáo

Qlock là tiện ích đồng hồ hiện đại và đa năng cung cấp nhiều tính năng hữu ích dành cho người sử dụng. Mặc định, chương trình mở ra bốn đồng hồ hiển thị ngày tháng và thời gian ở Los Angeles, New York, London và Tokyo sau khi khởi động. Người dùng có thể dễ dàng thêm nhiều địa điểm mới bằng một vài thao tác chuột đơn giản.

Ứng dụng Qlock có khả năng thu gọn xuống khay hệ thống và khôi phục lại nhanh chóng. Chương trình cho phép người sử dụng thay đổi màu sắc, kích thước và định dạng thời gian cho bất kỳ đồng hồ nào. Nhờ đó, giao diện hiển thị của phần mềm sẽ hài hòa và phù hợp màn hình máy tính người dùng.

Qlock tích hợp tính năng báo động, báo thức và thông báo bằng một cửa số pop-up. Chương trình cung cấp các âm báo nhưng người dùng cũng có thể thêm các tập tin WAV của riêng mình để báo thức. Phần mềm cho phép thiết lập một báo động cho mỗi địa điểm tại một thời điểm. Ứng dụng phù hợp cho mọi đối tượng người sử dụng, nhất là các doanh nhân quốc tế và du khách thường xuyên đi lại giữa các nước.

Các tính năng chính của Qlock:

- Hiển thị đồng hồ nhiều địa phương đồng thời.
- Tùy chỉnh màu sắc, kích thước, định dạng thời gian.
- Thông báo, báo thức bằng pop-up và âm thanh.
- Thu nhỏ xuống khay hệ thống và khôi phục lại.Liên kết tải về - [731 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Qlock 1.91 (Bản chuẩn cuối) - 03/04/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Qlock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qlock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Alarm 4/5 Ghi nhớ lịch làm việc trên máy tính
  • Vector Clocks 3/5 Đồng hồ báo thức trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá