download Trend Micro Titanium Internet Security 12.0.1153

Trend Micro Titanium Internet Security

 12.0.1153

Download Trend Micro Titanium Internet Security - Diệt virus, ngăn chặn phần mềm gián điệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

Trend Micro Titanium Internet Security mang đến giải pháp bảo mật toàn diện cho máy tính, bảo vệ cho các hoạt động trực tuyến nhờ kết hợp công nghệ điện toán đám mây nhằm tăng tốc độ quét và diệt virus hiệu quả. Phần mềm này có khả năng tìm diệt virus, các phần tử độc hại, các loại tin tặc và phần mềm gián điệp có thể ăn cắp số thẻ tín dụng, mật khẩu, địa chỉ email.. khi bạn trực tuyến.


Trend Micro Titanium Internet Security thực hiện quét máy tính để quét virus và cập nhật được báo cáo tình trạng an ninh của hệ thống từng giây từng phút, để giúp bạn nắm được tình trạng về các mối đe dọa hiện tại trên máy tính của bạn.  Phần mềm này có khả năng bảo vệ dữ liệu an toàn cho bạn khi tham gia mạng xã hội như Google+, LinkedIn, Pinterest, Mixi, MySpace, và Sina Weibo, đặc biệt Trend Micro Titanium Internet Security còn bổ sung trình quét riêng tư cho mạng Facebook rất phổ biến hiện nay, bảo vệ trẻ em trước những nội dung trang web không lành mạnh, ngăn chặn việc đánh cắp dữ liệu.

Trend Micro Titanium Internet Security là ứng dụng đa tính năng bảo vệ máy tính thông qua việc ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp, tạo môi trường an toàn khi lướt web, bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân, giám sát các hoạt động của máy tình từ người dùng khác.

Trend Micro Titanium Internet Security tích hợp công nghệ điện toán đám mây hỗ trợ người dùng dò tìm và phát hiện triệt để những loại virus nguy hiểm, các phần tử độc hại như Malware, Spyware, Rootkit,... các phần mềm gián điệp như Hacker, Keylogger... và loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống.

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, phần mềm miễn phí Panda Free Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn, sử dụng Panda Free Antivirus cũng tích hợp công nghệ bảo mật đảm mây hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với các hoạt động trực tuyến.

Trend Micro Titanium Internet Security
Download Trend Micro Titanium Internet Security - Phần mềm Diệt virus, ngăn chặn phần mềm gián điệpTrend Micro Titanium Internet Security tạo một môi trường lướt web an toàn, bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng như tài khoản email, số thẻ tín dụng, mật khẩu và nhiều loại dữ liệu khác. Tiện ích này còn giúp cho người dùng trao đổi thông tin nhanh chóng và an toàn, cảnh báo những liên kết nguy hiểm từ nhiều mạng xã hội và nhiều website được truy cập thường xuyên như Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn, Pinterest, MySpace, Sina Weibo, Mixi...

Norton Internet Security đến từ nhà phát hành Norton cũng có nhiều chức năng tương tự, bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn được an toàn, đặc biệt là khi bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng, tín dụng, mua bán online, ngoài ra Norton Internet Security còn cảnh báo cho bạn trước những mối đe dọa tiềm ẩn từ Internet.

Trend Micro Titanium Internet Security còn là một công cụ giám sát hoạt động sử dụng mạng từ người dùng khác, hỗ trợ các bậc phụ huynh quản lý con cái họ thông quan việc kiểm soát lưu lượng và thời gian truy cập Internet, lọc và hạn chế các website không phù hợp nhằm bảo vệ chúng an toàn khi lướt web.

Các tính năng chính của Trend Micro Titanium Internet Security:

- Dò tìm và ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, phần tử độc hại
- Tính năng quét nhanh và mạnh mẽ, phát hiện những loại virus nguy hiểm nhất
- Tạo môi trường lướt web an toàn, bảo mật thông tin cá nhân
- Nhận dạng các liên kết có hại trên mạng xã hội
- Hỗ trợ giám sát việc truy cập Internet
 

 

Liên kết tải về - [172.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Trend Micro Titanium Internet Security - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trend Micro Titanium Internet Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trend micro titanium internet security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Trend Micro Titanium Internet Security 12.0.1153


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm