download Norton 360  2022 22.22.2.10

Norton 360

  2022 22.22.2.10

Download Norton 360 - Diệt virus mạnh mẽ trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/04/2022

Norton 360 là ứng dụng bảo mật toàn diện cho hệ thống với khả năng diệt virus, diệt mã độc, tích hợp tường lửa bảo vệ cùng các công nghệ nhận diện thông minh giúp ngăn chặn kịp thời sự xâm nhập của nhiều phần mềm độc hại từ nhiều nguồn trên Internet.


Norton 360 có là công cụ đa tính năng bao gồm bảo mật hệ thống, nhận diện và ngăn ngừa các loại phần mềm lừa đảo, sao lưu dữ liệu và tối ưu toàn bộ chức năng của hệ điều hành. Ứng dụng này sử dụng công nghệ bảo vệ nhiều lớp ngăn chặn triệt để các loại virus, gián điệp, phần tử dộc hại. Người dùng cũng luôn được cảnh báo kịp thời khi gặp phải những trang web chứa mã độc hoặc lừa đảo. Bên cạnh đó, chức năng kiểm soát các tập tin tải về và quản lý các kết nối mạng sẽ giúp người dùng tránh được những sự xâm nhập của các phần tử nguy hiểm.

Tính năng mới cập nhật của Norton 360 2021:

- Nâng cao sửa chữa

- Cải thiện công cụ SONAR

- Cải thiện hiệu suất nhanh hơn

 

Norton 360 có khả năng sao lưu những dữ liệu quan trọng trên hệ thống và di chuyển chúng lên dịch vụ lưu trữ an toàn trên chương trình, đề phòng những trường hợp virus tấn công, lỗi dữ liệu hoặc bị các hacker đánh cắp.

Norton 360 hỗ trợ dọn rác máy tính, tối ưu hóa chức năng ổ đĩa cứng, khắc phục các sự cố bảo mật để làm sạch máy tính của người dùng và nâng cáo hiệu suất hoạt động của hệ thống. Ngoài ra, tiện ích này còn nhận diện các chương trình nghi ngờ có mã độc, chiếm dụng quá nhiều tài nguyên bộ nhớ.

Các tính năng chính của Norton 360:

- Tìm và loại bỏ những phần mềm gây hại
- Sao lưu dữ liệu
- Dọn rác, tối ưu hóa ổ đĩa, khắc phục sự cố bảo mật
- Kiểm tra các trang web chứa mã độc, các File tải về
- Quản lý các kết nối mạng
 Liên kết tải về - [109.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Norton 360 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat norton 360 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Norton 360 2022 22.22.2.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm