download Norton Commander 5.8.0.1

Norton Commander

 5.8.0.1

Download Norton Commander - Quản lý file trong hệ điều hành DOS

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/08/2020

Norton Commander là phần mềm quản lý tập tin đơn giản được xây dựng trên hệ điều hành DOS. Phần mềm này đã từng được sử dụng rất phổ biến trước khi hệ điều hành Windown ra đời.

Quảng cáo

Norton Commander là phần mềm được sử dụng hầu hết ở các trung tâm tin học và đưa vào giảng dạy ở các lớp tin học cơ bản. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các thao tác mà bạn thường xuyên sử dụng khi bắt đầu làm quen với máy tính và công việc lập trình viên.

Norton Commander cung cấp các chức năng như sao chép đĩa, fomat đĩa, chức năng chia nhỏ tập tin, chức năng tìm kiếm và xóa bỏ những tập tin không cần thiết. Chương trình có giao diên hết sức đơn giản vì được xây dựng trên hệ điều hành DOS nên không màu mè và có phần nhàm chán. Tuy nhiên đối với những lập trình viên cần làm việc trong môi trường DOS thì đây là phần mềm hết sức hữu dụng.

Những tính năng nổi bật của Norton Commander:

-    Cung cấp hầu hết các chức năng cơ bản của một trình quản lý tập tin bao gồm: đổi tên, sao chép, di chuyển file, tìm kiếm, xóa bỏ file…
-    Cho phép hiển thị thông tin của hệ thống như CPU, ram, mainboard.
-    Cho phép nén và giải nén tập tin.
-    Cho phép cắt và nối tập tin.
 Liên kết tải về - [12.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Norton Commander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat norton commander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Norton Commander 5.8.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FlashFavorite 3/5 Quản lý tập tin Flash
  • FilExile 0/5 Quản lý tập tin, thư mục trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá