download Far Manager  3.0 build 5959

Far Manager

  3.0 build 5959

Download Far Manager - Quản lý dữ liệu và tập tin

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/02/2022

Far Manager hỗ trợ người dùng quản lý các dữ liệu trên hệ điều hành Windows. Chương trình này làm việc trong chế độ văn bản trên một giao diện đơn giản, giúp bạn thực hiện tất cả các tác vụ với tập tin và thư mục. Người dùng cũng có thể tùy biến sử dụng và cấu hình phím tắt để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

Far Manager làm việc trong chế độ văn bản và cung cấp một giao diện đơn giản, trực quan giúp người dùng xem các file và các thư mục, chỉnh sửa, sao chép và đổi tên các file....Tính năng này giúp bạn tổ chức và quản lý tất cả các dữ liệu hiện có trên hệ thống, tìm kiếm và truy cập nhanh chóng hơn. So với nhiều chương trình quản lý File khác, thì công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn.

Những điểm mới của Far Manager 3.0 build 5800:

- Nâng cao quản lý dữ liệu và tập tin

 

Far Manager hỗ trợ cả việc soạn thảo văn bản, chỉnh sửa File, đổi tên File hàng loạt để dễ dàng quản lý, kể cả những tên File dài. Người dùng cũng có thế sử dụng các phim tắt trên các thao tác truy vấn tập tin để điều khiển chương trình. Phần mềm này cũng hỗ trợ bạn điều khiển hệ thống file dễ dàng hơn thông qua việc sử dụng highlight màu và phân loại file theo nhóm.

Far Manager sử dụng chế độ liên kết trực tuyến để giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh cho người dùng. Nó cũng hỗ trợ cả NTFS (Compressed), Encrypted (Win2K) và các biểu tượng liên kết. Với ứng dụng này, kho dữ liệu khổng lồ trên máy tính sẽ luôn luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Các tính năng chính của Far Manager:

- Ứng dụng quản lý tập tin và thư mục trên hệ thống
- Thực hiện nhiều thao tác với dữ liệu
- Sử dụng màu sắc để phân loại File
- Hỗ trợ menu điều khiển, giao diện cảm ứng có hỗ trợ chuột.
- Đổi tên File hàng loạt
- Hỗ trợ kéo thả tập tin
 

 Liên kết tải về - [9.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Far Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat far manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Far Manager 3.0 build 5959


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SecurDesk 3/5 Quản lý dữ liệu hiệu quả
  • DualXplorer 3/5 Quản lý File, dữ liệu hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá