download Doro PDF Writer  2.19

Doro PDF Writer

  2.19

Download Doro PDF Writer - Tạo file PDF từ Word

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 17/12/2021

Doro PDF Writer là chương trình mang lại cho người sử dụng những công cụ đơn giản nhưng hiệu quả trong việc tạo nên tệp tin PDF từ văn bản của Microsoft Word được nhanh chóng.


Ngày nay việc tạo ra một tài liệu PDF không còn là công việc khó khăn nữa. Bởi có rất nhiều phần mềm ra đời hỗ trợ người dùng thực hiện việc này một cách tiện lợi và nhanh chóng. Doro PDF Writer là một trong số đó, với tiện ích này bạn không cần một trình soạn thảo PDF đắt tiền mà vẫn có thể tạo ra một tài liệu chất lượng cao và chuyên nghiệp.
 
Doro PDF Writer giúp thiết kế các file PDF màu hay đen trắng nhanh chóng từ bất kỳ định dạng tài liệu nào. Không có các logo bản quyền hoặc giới hạn sử dụng nào gây phiên nhiều nhiễu. Ngươi dùng chỉ cần download Doro PDF Writer và cài đặt, sau khi cài đặt thành công trên hệ thống của bạn sẽ hiện thị một máy in bổ sung nữa có tên là Doro PDF Writer.
 
Doro PDF Writer được cài đặt và hoạt động như một máy in ảo trên hệ  thống của người sử dụng. Điều này thực sự hữu ích khi bạn có thể tạo một tệp PDF từ bất kỳ ứng dụng nào tải bằng chức năng in  được tích hợp sẵn. Hơn thế nữa, phần mềm còn cung cấp cho người dùng tính năng chỉnh sửa dữ liệu file PDF như tiêu đề, Tittle, từ khóa, tác giả và nhà sản xuất. 
 
Download Doro PDF Writer  - Tạo file PDF từ Word
 
Giống như những máy in thật, trước khi in người dùng phải bấm vào liên kết Printer Properties. Từ đây bạn có thể lựa chọn bố trí, phông chữ, định dạng trang và chất lượng giấy (màu hoặc đen và trắng ). Khi bạn nhấn nút Print, ứng dụng sẽ không in các tài liệu ngay mà mở ra một cửa sổ mới. Ở đây bạn có thể thiết lập các cài đặt mong muốn cho tài liệu PDF tạo ra như: thẻ General để nhập thông tin nhúng trong cho file PDF, bạn có thể chọn một tiêu đề, từ khóa…
 
Ngoài ra, Doro PDF Writer cũng cung cấp tính năng bảo vệ các tài liệu PDF bằng mật khẩu. Phần mềm sử dụng mã hóa 128 - bit cho phép hoặc từ chối các thao tác copy, paste, in cũng như có thể thiết lập một Password kiểm soát hoàn toàn mọi thao tác với file PDF. Để sử dụng mật khẩu, bạn phải đánh dấu chọn vào ô Use 128-bit encryption. Tại đây có hai ô để bạn nhập mật khẩu khác nhau, ô “User password for limited access” cho phép bạn nhập mật khẩu người dùng (giới hạn một số tính năng khi xem tài liệu), ô “Master password for full control” cho phép bạn nhập mật khẩu với toàn quyền tùy chỉnh file PDF.
 
Khi người dùng mở một file PDF được mã hóa bằng phần mềm Doro PDF Writer sẽ nhận được một cảnh báo yêu cầu nhập mật khẩu vào thì mới xem được nội dung bên trong. Nếu sử dụng mật khẩu dạng User Password, bạn sẽ bị giới hạn tính năng ở các phần mềm khi xem file PDF. Ngược lại nếu sử dụng mật khẩu dạng Master Password, bạn có toàn quyền tùy chỉnh file PDF này với các chương trình chuyên dụng.
 
Tải Doro PDF Writer  - Tạo file PDF từ Word
 
Cách thức hoạt động của Doro PDF Writer khá nhanh chóng bởi tiện ích có thể tạo ra các file một cách dễ dàng, ngay cả đối với các tài liệu có dữ liệu lớn và chứa nhiều ảnh. Điểm đặc biệt nữa của tiện ích này đó là giữ lại bố cục và định dạng của tệp gốc, một tính năng rất khó tìm thấy trong các trình tạo file PDF ngày nay.
 
Doro PDF Writer có thể làm việc trên nhiều hệ điều hành Windows khác nhau cả 64 lẫn 32 bit. Vì vậy người dùng có thể sử dụng cho các máy tính đang chạy các phiên bản mới như Windows 10, Windows 8 và Windows 7. Và cả các phiên bản Windows trước đó như Windows xp, vista, Windows Server 2012, server 2008, server 2003, Windows 2000, NT, ME, 98SE, 98, 95...Phần mềm hỗ nhiều ngôn ngữ làm việc trên thế giới bao gồm : Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, truyền thống Trung Quốc và Ba Lan. 

Doro PDF Writer cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép bạn chuyển đổi văn bản được tạo từ Microsoft Word sang định dạng PDF chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Bạn sẽ vẫn thực hiện việc soạn thảo các nội dung và cấu trúc trên Word như bình thường, tuy nhiên phần mềm sẽ giúp bạn biến chúng thành các file PDF một cách nhanh chóng.


Những tính năng chính của Doro PDF Writer:

- Hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows phổ biến hiện nay: XP, VISTA, 2000, 7, 8, ME, NT4…

- Cung cấp công cụ chuyển đổi văn bản từ dạng Word sang định dạng PDF nhanh chóng.

- Hỗ trợ tính năng thiết lập các thay đổi cho văn bản PDF như: thêm màu, lựa chọn cấu hình, chất lượng giấy…


Liên kết tải về - [16.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Doro PDF Writer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Doro PDF Writer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat doro pdf writer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Doro PDF Writer 2.19


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm