download Cooliris 1.12.3.53363 for Firefox

Cooliris

 1.12.3.53363 for Firefox

Download Cooliris - Cải thiện tốc độ tìm kiếm trên trình duyệt web

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 22/02/2016

Cooliris là phần mềm hỗ trợ người dùng tối ưu tốc độ tìm kiếm cho các công cụ tìm kiếm, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được các dữ liệu cần thiết bằng công cụ này. Người dùng có thể tìm kiếm các video, tìm kiếm bản nhạc, tìm kiếm dữ liệu, tìm kiếm trang web.... Đặc biệt người dùng còn có thể thực hiện quản lý các phần tìm kiếm một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Chắc hẳn khi sử dụng máy tính ai cũng thường truy cập nhiều trình duyệt một lúc. Do đó việc tìm kiếm trên các trình duyệt diễn ra rất chậm. Vậy làm sao để có thể tìm kiếm trên nhiều trình duyệt một lúc mà vẫn nhanh. Bạn nên sử dụng phần mềm Cooliris - một phần mềm đã được chứng minh hiệu quả sử dụng.

Cooliris giúp bạn tìm kiếm trên các trình duyệt như: Google Image, YouTube, Flickr... một cách nhanh chóng. Nó như một bức tường 3D vậy. Đồng thời phần mềm đi kèm Cooliris Channels cho phép bạn thỏa sức xem phim truyền hình cũng như các thể loại phim khác. Với hơn 1,5 triệu bản phim - một con số khổng lồ. Nguồn gốc của các bộ phim cũng hết sức đa dạng và phong phú đến từ nhiều nhà cung cấp hàng đầu thế giới như: Hulu, CBS, Showtime, ESPN, FOX...

Ngoài ra, khi sử dụng Cooliris bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa các bức ảnh, video nhanh chóng mà không phải chuyển qua lại giữa các trang một cách phiền phức. Thao tác với phần mềm hết sức đơn giản bạn chỉ cần click chuột vào các hình ảnh, video.

Các tính năng chính của Cooliris:

- Hỗ trợ tìm kiếm nhanh trên các trình duyệt web.
- Hỗ trợ di chuyển file hình ảnh, video giữa các trang mà không cần phải di chuyển qua lại.
- Sử dụng phần mềm bằng các phím nóng.
 Liên kết tải về - [12.52MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cooliris được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cooliris là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cooliris 1.12.3.53363 for Firefox


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá